Chủ đề: Apple Watch

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Apple Watch, cập nhật vào ngày: 21/09/2019

Trong sự kiện ra mắt iPhone thế hệ mới, Apple còn công bố Apple Watch Series 5, cùng với watchOS 6.

Một trong những sự kiện được giới công nghệ chờ mong nhất trong năm sẽ diễn ra vào đêm nay, theo giờ Việt Nam.

Giống như iPhone, Apple Watch cũng được nâng cấp mỗi năm để mang đến nhiều tính năng cũng như hỗ trợ người dùng được tốt hơn.

Apple đã phải tắt ứng dụng Walkie Talkie để khắc phục lỗi nghe lén người dùng thông qua iPhone của họ.

Mỗi khi người dùng đăng nhập vào tài khoản Apple ID của bạn trên thiết bị hoặc trình duyệt mới, Apple Watch sẽ đưa ra cảnh báo, hiển thị vị trí (gần chính xác) nơi đang thực hiện đăng nhập.

Theo Counterpoint Research, thị trường smartwatch toàn cầu đã tăng 48% trong bốn tháng đầu năm 2019 so với cùng kỳ năm ngoái. Apple vẫn là công ty dẫn đầu về doanh số với thị phần 35,8% vững chắc.

Apple Watch có thể đo các chỉ số sức khỏe như nhịp tim và đưa ra cảnh báo khi nhịp tim bất thường. Tuy nhiên trong tương lai, nó còn làm được nhiều hơn thế.

Apple vừa chính thức phát hành ứng dụng ECG giúp người dùng có thể đo được điện tâm đồ ngay trên chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch series 4 . Tuy nhiên tính năng này vẫn còn rất nhiều hạn chế và khó tiếp cận đa số người dùng.

Samsung và iPhone là hai hãng công nghệ luôn “so kè” nhau ở tất cả các sản phẩm. Mới đây, Samsung cho ra đời sản phẩm Galaxy Watch và ngay lập tức nó được đưa lên bàn cân với Apple Watch.

Trang công nghệ Bussiness Insider đã đưa ra những dự đoán mới nhất về chiếc iPad Pro và thế hệ Apple Watch Series 4 sẽ được ra mắt vào tháng 9 tới đây.

Các thiết bị được hỗ trợ trên iOS 11 đều được ‘Táo khuyết’ cho phép cập nhật lên phiên bản iOS 12 mới ra mặt tại WWDC 2018, với hàng loạt những nâng cấp hiệu năng và tính năng trên sản phẩm của Apple.

iOS 12 được Apple trình làng đem tới cho người sử dụng một loạt những nâng cấp và tính năng cải thiện chất lượng cuộc sống cũng như tối đa trải nhiệm trên các thiết bị ‘Táo khuyết’.

Tại WWDC 2018 mới diễn ra, Apple đã chính thức giới thiệu phiên bản phần mềm IOS 12 với tính năng FaceTime nhóm được cho là sẽ đáp ứng được nhu cầu họp nhóm online của người dùng.


TOP