Chủ đề: apple

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về apple, cập nhật vào ngày: 21/09/2019

Sau những thông tin được hãng công nghệ Apple công bố vừa qua, iPhone 11 sẽ có giá bán là bao nhiêu khi về đến thị trường Việt Nam trong thời gian tới.

Dưới đây là bảng giá Apple Macbook tháng 9/2019 quý độc giả có thể tham khảo trước khi mua máy. Giá mua máy đã bao gồm thuế VAT.

Trong sự kiện ra mắt iPhone thế hệ mới, Apple còn công bố Apple Watch Series 5, cùng với watchOS 6.

Con chip Apple A13 Bionic được trang bị trên iPhone đời mới hiện đang là con chip xử lý mạnh nhất trên smartphone, thậm chí nó còn có hiệu năng sánh ngang với nhiều mẫu laptop.

Một trong những sự kiện được giới công nghệ chờ mong nhất trong năm sẽ diễn ra vào đêm nay, theo giờ Việt Nam.

Trong sự kiện ra mắt loạt sản phẩm iPhone 2019 diễn ra tại Apple Park, California, Apple giới thiệu bản iPhone 11 cùng series iPhone 11 Pro...

Trước thềm ra mắt, nhiều dự đoán cho rằng thế hệ iPhone 11 sẽ gây sốt ngay thời điểm lên kệ và giá về Việt Nam không dưới 68 triệu đồng.

Gã khổng lồ Apple đang được đồn đoán sắp cho ra mắt thiết bị theo dõi, định vị vật dụng cá nhân của người dùng, chẳng hạn như chìa khóa, ví và ba lô.

Samsung vẫn luôn nổi tiếng là hãng làm rất tốt màn hình OLED với màu sắc sống động, rực rỡ. Và iPhone 11 sắp ra mắt có khả năng trang bị màn hình OLED tương tự như Galaxy Note 10.

Theo Công ty dữ liệu IHS Markit, Apple đã mất thêm thị phần smartphone trong quý vừa qua, khiến tập đoàn của Mỹ không còn nằm trong danh sách 3 hãng bán smartphone nhiều nhất thế giới.

Nếu không xuất trình được hóa đơn mua hàng hoặc hóa đơn điện tử, các trung tâm bảo hành ủy quyền của Apple tại Việt Nam sẽ từ chối bảo hành.

Trang MacRumors đã phát hiện ra trong trang phụ kiện của Apple đã ghi chú rằng thị trường chỉ có một tháng cho bản dùng thử. Nội dung trong đó viết: “Millions of songs. One month on us”.

Giống như iPhone, Apple Watch cũng được nâng cấp mỗi năm để mang đến nhiều tính năng cũng như hỗ trợ người dùng được tốt hơn.

Nhằm giảm bớt sự phụ thuộc vào Trung Quốc trong tình hình chiến tranh thương mại Mỹ - Trung căng thẳng, mới đây nhiều nguồn tin đã xác nhận Apple sẽ sản xuất thử nghiệm tai nghe AirPods tại Việt Nam.

Theo Economic Times, Apple không còn ưu tiên việc mở rộng doanh số và thị phần ở quốc gia đông dân thứ hai thế giới. Thay vào đó, chiến lược mới của họ là tập trung tăng doanh thu và lợi nhuận.


TOP