Chủ đề: bán nhà

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về bán nhà, cập nhật vào ngày: 08/12/2019

Nhiều người dân hiện nay thắc mắc rằng nếu đem bán nhà ở cho người nước ngoài thì có được không? Điều kiện như thế nào?.

Quyết định bán nhà sống trên xe buýt, cặp vợ chồng người Mỹ cảm thấy bình yên khi không phải sống trong cảnh nợ nần.

Hiện đã có 4 doanh nghiệp đầu tiên của nước này được Việt Nam cấp phép nhập khẩu thịt bò, và 7 doanh nghiệp khác đang chờ cấp phép.

“Yêu cái đẹp là thưởng thức. Tạo ra cái đẹp là nghệ thuật.” Những người biết thưởng thức cái đẹp và những người tạo ra cái đẹp đã cùng tụ hội tại Legend Mansion – không gian lý tưởng cho sự thăng hoa trong cảm xúc để tham dự bữa tiệc Giao lưu văn hóa Việt Nam – Tây Ban Nha ngày 16/3 vừa qua.

Nguồn cung bất động sản năm 2019 được dự báo giảm sút so với năm trước, trong khi đó dòng tín dụng tiếp sức cho thị trường cạn dần đã khiến giới "cò" loay hoay tìm đủ mọi chiêu hòng hút khách mua cho hết hàng tồn kho, vô hình chung làm mất giá trị sản phẩm và giảm lòng tin của nhà đầu tư, khách hàng vào dự án.

Thời trẻ, ai cũng mong muốn có nhà ở trung tâm nội thành nhưng giờ đây, xu hướng người tìm mua nhà ở ngoại thành càng nhiều hơn. Bởi khi càng cảm thấy cuộc sống đô thị quá ngột ngạt, người dân càng muốn tìm cách thay đổi nơi ở để tìm cảm giác bình yên.

Năm 2018, thị trường nhà ở gắn liền với đất tại TP.HCM ghi nhận những biến động lớn liên quan đến nguồn cung, giá bán và loại hình sản phẩm. Dự báo, nguồn cung nhà ở gắn liền với đất tại thành phố này trong năm 2019 tăng 1 - 3% so với năm 2018.

Nhà ở đại chúng, nhà ở bình dân hay nhà ở giá rẻ là phân khúc được nhắc đến nhiều trong khoảng 3 năm trở lại đây, bởi nhu cầu ở thực của khách hàng luôn chiếm trên 80%. Năm 2019, các chuyên gia, đơn vị nghiên cứu nhận định, đây sẽ trở thành “phân khúc vàng” của thị trường khi dự kiến hàng loạt đơn vị lớn sẽ tham gia đầu tư, xây dựng, phát triển hàng ngàn căn hộ phù hợp với túi tiền của người dân.

Trung tâm Điều độ hệ thống điện Quốc gia (A0) cho biết, năm 2018, có thêm 9 nhà máy mới tham gia thị trường điện với tổng công suất 472 MW...

Đến hẹn lại lên, để thu hút lượng khách hàng đang tăng mạnh trên thị trường bất động sản vào dịp cuối năm, các chủ đầu tư và sàn giao dịch thường chi rất mạnh vào chương trình ưu đãi. Theo đó, khách hàng có thêm nhiều lựa chọn sản phẩm, tận hưởng những gói khuyến mại. Tuy nhiên, vào giai đoạn sôi động cuối năm của thị trường người mua đến người bán và môi giới bất động sản cũng hết sức bình tĩnh để có những quyết định đúng đắn.

Là chủ đầu tư dự án khu NƠXH Cao Nguyên 2, Công ty Cao Nguyên (TNHH) – gọi tắt là Công ty Cao Nguyên đang bị "tố" để người dân vào ở khi công trình chưa được nghiệm thu phòng cháy chữa cháy, không thực hiện đúng hợp đồng mua bán căn hộ,… Quá trình tìm hiểu, nhân viên được cho là thuộc Công ty Cao Nguyên còn tiết lộ “sốc”, chỉ cần chi ra số tiền 8 triệu đồng là có thể “hợp thức hóa” hồ sơ mua NƠXH.

Cảnh sát Tây Ban Nha triệt phá một đường dây tội phạm đưa người bất hợp pháp vào nước này, bắt giữ hàng chục nghi can và tạm giữ ít nhất 730 công dân Việt Nam.

Đến với đất nước Tây Ban Nha xinh đẹp, có lẽ bạn sẽ không thể bỏ qua một địa danh với kiến trúc vô cùng độc đáo - thành phố Cordoba. Với vẻ đẹp cổ kính, trầm mặc nhưng cũng không kém phần sang trọng, du khách đến với thành phố này sẽ lưu luyến với mong muốn được quay trở lại lần thứ hai để khám phá nơi đây.

Sở Xây dựng TP. Đà Nẵng mới có văn bản gửi các sở ngành và UBND các quận, huyện về quy định quản lý xây dựng công trình cao tầng trên địa bàn thành phố. Theo đó, Đà Nẵng là thành phố tiếp theo "siết" xây nhà cao tầng trong nội đô. Tuy nhiên, nếu nhìn một cách toàn diện thì liệu đây có phải là giải pháp tốt nhất để giải quyết các vấn đề còn tồn tại ở các thành phố lớn hiện nay.

Là một trong ba nhà sản xuất thiết bị gia dụng cao cấp lớn nhất Châu Âu tại Việt Nam và cũng là một hãng có thương hiệu lớn và nổi tiếng trên thị trường cung cấp thiết bị nhà bếp nhập khẩu trực tiếp 100% từ Châu Âu vào Việt Nam song liệu thương hiệu này có được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng về chất lượng sản phẩm?