Mới đây, tại tỉnh Ninh Bình, Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ - thành viên của Tập đoàn Bảo Việt đã tổ chức khám bệnh miễn phí cho tổng số gần 1.000 người dân thuộc gia đình chính sách và hộ nghèo.

Cũng tại đây, Bảo Việt Nhân thọ đã trao tặng 15 căn nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, 50 xe đạp và 45 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cho trẻ em nghèo hiếu học tại 4 địa phương thuộc tỉnh Ninh Bình bao gồm xã Gia Thịnh - huyện Gia Viễn, xã Văn Phú - huyện Nho Quan, huyện Hoa Lư và Thành phố Ninh Bình.

Tổng giá trị hỗ trợ và trao tặng của Bảo Việt Nhân thọ trong chương trình này là 2 tỷ đồng.

BVNT Trao tặng nhà tình nghĩa tại Huyện Hoa Lư 2.

Cụ thể, ngày 12/05, Chương trình “Chung tay vì cộng đồng” của Bảo Việt Nhân thọ đã diễn ra tại xã Gia Thịnh thuộc huyện gia Viễn, tỉnh Ninh Bình.

Trong ngày 14/5, với sự hỗ trợ của Bệnh Viện Đại học Quốc Gia Hà Nội và các y bác sĩ từ nhiều bệnh viện khác như Bệnh viện Tim Hà Nội, Bệnh viện Bưu điện, Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương, Bảo Việt Nhân thọ tiếp tục tổ chức khám bệnh miễn phí cho người dân thuộc gia đình chính sách và hộ nghèo, trao tặng nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách đặc biệt khó khăn, xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó cấp II và hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cho học sinh nghèo hiếu học cấp I tại xã Văn Phú, huyện Nho Quan và tại Huyện Hoa Lư.

Riêng tại thành phố Ninh Bình, 30 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đã được trao tặng cho các học sinh nghèo hiếu học.

BVNT và Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam trao tặng 50 xe đạp cho hoc sinh nghèo hiếu học.

Bà Thân Hiền Anh – Tổng Giám Đốc Tổng Công ty BảoViệt Nhân thọ cho biết: "Chương trình“Chung tay vì cộng đồng” tại 4 địa phương thuộc tỉnh Ninh Bình là một hoạt động xã hộithiết thực có ý nghĩa to lớn với chúng tôi, cùng chung tay với nhà nước trong việc xóa đói giảm nghèo, chăm sóc phụng dưỡng các gia đình chính sách có công với cách mạng, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam và hỗ trợ trẻ em hiếu học có điều kiện phát triển và được đảm bảo tài chính để tiếp tục vươn lên đạt được ước mơ, cải thiện cuộc sống và góp phần dựng xây đất nước ngày một giàu đẹp hơn.

Bảo Việt Nhân thọcam kết sẽ nỗ lực để không chỉ là doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ mà còn là đơn vị tích cực trong công tác an sinh xã hội và gắn liền với sự nghiệp khuyến học, khuyến tài của đất nước.

Công tác khám chữa bênh tại Xã Gia Thịnh, huyện Gia Viễn.

Ban Lãnh đạo Bảo Việt Nhân thọ cũng đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao của các mẹ Việt Nam anh hùng, các liệt sĩ, thương binh, bệnh binh trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, mong muốn các gia đình chính sách vượt qua khó khăn hiện tại vươn lên trong cuộc sống, tiếp tục có những đóng góp trong công cuộc xây dựng và phát triển quê hương, là tấm gương sáng cho các thế hệ noi theo; đồng thời cũng động viên các em học sinh nghèo hiếu học tiếp tục phấn đấu đạt các thành tích tốt hơn nữa trong học tập và hy vọng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việt Nhân thọ sẽ là một nguồn tài chính hỗ trợ và đảm bảo cho tương lai học vấn của các em.

Theo Hoàng Hà/Gia Đình Việt Nam

Nguồn: http://www.giadinhvietnam.com/bao-viet-nhan-tho-danh-tang-2-ty-dong-ho-tro-nguoi-ngheo-tinh-ninh-binh-c21677.html