Chủ đề: bua-an

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về bua-an, cập nhật vào ngày: 15/10/2019

Gia đình bạn sẽ ngon miệng hơn với thực đơn 3 món chuẩn cơm mẹ nấu, khiến cả nhà ăn bay sạch nồi cơm.

Mọi người thường trải qua giờ ăn trưa vội vã để trở lại làm việc, nhưng thậm chí trong vòng một giờ, có người ngủ thiếp đi ngay tại bàn làm việc.

Ngay tại nhà chị em cũng có thể nấu các món ăn sáng hấp dẫn, nóng hổi, vừa ngon lại vừa đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho cả nhà thưởng thức.

 Bỏ bữa không chỉ gây đói mà còn mang đến nhiều tác hại đến sức khỏe hơn bạn nghĩ đấy.

Nhân lễ khai giảng năm học 2019 - 2020, Grab trao tặng 117.000 bữa ăn, tương đương 1 tỷ đồng nhằm tiếp thêm động lực và nuôi các em học sinh vùng cao đến trường trong năm học mới.

Ngậm tăm sau bữa ăn, người đàn ông không rõ nuốt phải tăm lúc nào và dị vật đã tạo thành ổ loét trong dạ dày.

Theo thống kê của Ban quản lý bãi biển Bãi Cháy, mỗi ngày đội vệ sinh dọn trung bình 6 tấn rác.

Số lượng lớn container quá hạn đang gây khó khăn cho doanh nghiệp cảng giải phóng bến, bãi để tiếp nhận những lô hàng mới...

Liên quan đến tình trạng rác thải bủa vây đường Tân Triều mới (xã Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội), sáng 10/7, cơ quan chức năng đã tiến hành các biện pháp khắc phục.

Việc xả rác thải bừa bãi, tràn lan, khiến bãi biển Hải Dương (xã Hải Dương, thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên-Huế) trở nên nhếch nhác, ô nhiễm và mất đi vẻ đẹp hoang sơ vốn có.

Khu vực cầu vượt Hoàng Hoa Thám - Văn Cao (quận Tây Hồ) đang trở thành một “bãi rác” lớn với nhiều loại rác thải được vứt tràn lan tại đây gây ô nhiễm môi trường, mất an toàn giao thông.

 Khi vào nhà hàng sang trọng để ăn cùng bạn bè, đồng nghiệp thì bạn cần phải biết những bí kíp cơ bản dưới đây, nó sẽ giúp bạn trở nên đẹp và chuyên nghiệp hơn trong mắt những người đối diện.

Ăn uống đúng giờ, sinh hoạt điều độ sẽ cung cấp cho cơ thể nguồn năng lượng tối ưu nhất.

Tôm rang thịt vừa dễ làm lại ngon cơm là gợi ý không tồi cho bữa cơm ngày hè oi nóng. Hãy cùng món ngon mỗi ngày tìm hiểu công thức chế biến ngay dưới đây.


TOP