Ngôi nhà có tên gọi là The Longcave, được xây dựng trên khu đất có kích thước 5x40m.

"Chúng tôi xây dựng nên ngôi nhà này với suy nghĩ nó không chỉ là một ngôi nhà, mà còn là nơi chốn để con người được bảo vệ an toàn, tránh xa bụi bặm, ô nhiễm, khói bụi và nguy hiểm", đội thiết kế nên The Longcave cho hay.

Chính bởi vậy, không gian trong nhà được thiết kế một cách rộng rãi và thông thoáng. Các khoảng trống nối tiếp và cây xanh tạo nên các cảm giác khác nhau cho từng không gian.

The Longcave được xây dựng trên khu đất mặt tiền rộng 5m và sâu 40m.

The Longcave được xây dựng trên khu đất mặt tiền rộng 5m và sâu 40m.

a

Không chỉ là một ngôi nhà, đây còn là một công trình mang nhiều kỳ vọng của đội ngũ thiết kế.

a

Thiết kế tinh tế đã giúp ngôi nhà không chỉ ngập tràn ánh sáng tự nhiên...

a

... mà còn có những khoảng không rất nên thơ như thế này.

a

Ngôi nhà có nhiều không gian rộng nối liền nhau.

a
a

Cây xanh được coi là một điểm nhấn quan trọng.

a

Giếng trời cũng tạo cảm giác căn nhà rộng hơn.

a
a

Nhìn vào mặt cắt này, chúng ta sẽ hiểu vì sao ngôi nhà lại được đặt tên là The Longcave - một hang động rất sâu (tạm dịch)

a

 

Theo reatimes.vn