Chủ đề: chủ đầu tư

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về chủ đầu tư, cập nhật vào ngày: 13/11/2019

Mặc dù chưa được nghiệm thu PCCC, chủ đầu tư dự án chung cư AZ Lâm Viên Complex đã đưa một số hạng mục vào sử dụng và bàn giao căn hộ cho người dân vào ở.

Đó là thông tin từ MIK Home – Đơn vị quản lý và phân phối sản phẩm Imperia Sky Garden (423 Minh Khai, Hà Nội).

Ngay sau khi đăng tải thông tin phản ánh liên quan đến việc thi công công trình số 25 phố Cửa Đông, lại xuất hiện thêm nghi vấn về chủ đầu tư...

Khách hàng mua căn hộ tại dự án Thành An Tower có đơn kêu cứu gửi Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải, với mong muốn lãnh đạo Thành phố có ý kiến chỉ đạo trước sự “bặt vô âm tín" của chủ đầu tư.

Hàng loạt mặt bằng đô thị tại Thanh Hóa được đầu tư xây dựng rầm rộ, nhưng người dân vẫn “sống mòn” vì thiếu thốn đủ bề.

TP Hà Nội lý giải nguyên nhân một số dự án trên địa bàn liên tục điều chỉnh quy hoạch, gây bức xúc trong dư luận.

Để giải quyết tình trạng này nhiều ý kiến đã đồng tình với đề xuất cần đơn vị hành chính công độc lập để tham gia phục vụ, giám sát các bên nhằm bảo đảm tính minh bạch, công bằng.

Sáng ngày 21/6, Chủ đầu tư Capital House đã tổ chức Lễ ký kết và công bố đại lý phân phối căn hộ thương mại tòa NO2 – NO3, dự án EcoHome 3.

Liên quan đến công tác quản lý Nhà nước về quản lý, sử dụng nhà chung cư trên địa bàn TP Hà Nội, Bộ Xây dựng vừa có văn bản thông báo gửi UBND TP Hà Nội.

Trong bối cảnh hiện nay, hiếm có DN BĐS nào làm dự án mà không vay vốn ngân hàng. Trong những năm qua, Luật Nhà ở có nhiều thay đổi nhưng luôn tạo điều kiện cho DN tiếp cận nguồn vốn vay ngân hàng.

Khu nghỉ dưỡng, nhà hàng được xây dựng kiên cố nằm sát đê sông Đuống trên hành lang thoát lũ, lãnh đạo thị trấn Yên Viên cho đó là “khu vườn hoa sân chơi cây xanh”…

Hơn 100 căn hộ Nhà ở xã hội (NƠXH) của tòa NO2 – NO3, dự án EcoHome 3 đã được Chủ đầu tư Capital House tổ chức bốc thăm cho khách hàng có Phiếu ưu tiên quyền mua.

Nằm trong khu quy hoạch Tây Hồ Tây, 40 căn hộ cao cấp nhất của dự án EcoLife Tây Hồ vừa mới được tung ra thị trường.

Thông qua gói thầu sữa học đường này, chủ đầu tư đã mang về cho trẻ em Thủ đô sản phẩm chất lượng cao hơn tiêu chuẩn mà hồ sơ mời thầu đưa ra.

Sau khi nhà thầu tạm ứng vốn để xây dựng các công trình nước sạch, tuy nhiên khối lượng thi công chưa được bao nhiêu thì nhà thầu đã “im lặng” bỏ đi, gây thất thoát vốn và hoang mang trong dư luận.


TOP