Nữ phóng viên nóng bỏng nhất thế giới trở lại tại World Cup 2018

Trong làng báo chí Mexico và Mỹ, Vanessa Huppenkothen là cái tên không hề xa lạ. Cô từng bầu chọn là một trong những phóng viên đẹp nhất Mexico.

Vanessa Huppenkothen có bằng truyền thông quốc tế, nói thông thạo 4 thứ tiếng Anh, Pháp, Đức và Castilla. Ở World Cup 2014, cô được đánh giá là “Nữ phóng viên gợi cảm nhất”.

Vanessa Huppenkothen được đánh giá là “Nữ phóng viên gợi cảm nhất” World Cup 2014

Vanessa Huppenkothen được đánh giá là “Nữ phóng viên gợi cảm nhất” World Cup 2014

Người đẹp Huppenkothen có rất nhiều kinh nghiệm tham dự các ngày hội bóng đá lớn như Confederations Cup 2013 và World Cup 2014. Cô cũng làm việc cho kênh thể thao ESPN.

Cô nàng từng được cho có quan hệ tình cảm với ngôi sao Cristiano Ronaldo trong quá khứ. Khuôn mặt đẹp và thân hình không thua kém gì người mẫu, Vanessa Huppenkothen rõ ràng là một ứng cử viên thực sự thay thế Irina Shayk khỏa lấp trái tim của Ronaldo lúc bấy giờ.

Empty

Mexico là nước sản sinh ra nhiều nữ phóng viên thể thao xinh đẹp. Sau Ines Sainz và Mariana Gonzalez, Vanessa Huppenkothen là cái tên mới nhất khiến cộng đồng mạng mê mẩn.

Một số hình ảnh cực nóng bỏng của Vanessa Huppenkothen 

Empty Empty Empty Empty Empty Empty Empty

Theo giadinhvietnam.com

Nguồn: http://reatimes.vn/co-dong-vien-ngong-cho-su-tro-lai-cua-nu-phong-vien-nong-bong-nhat-the-gioi-tai-world-cup-2018-25733.html