Chủ đề: công an

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về công an, cập nhật vào ngày: 11/12/2019

Khi lương cơ sở tăng vào ngày 1/7/2020, không chỉ lương của công chức tăng mạnh mà những khoản phụ cấp được tính theo lương cơ sở của đối tượng này cũng đồng loạt theo.

Những ngày gần đây, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện nhiều thông tin không chính xác, thất thiệt về hoạt động nhập khẩu nguyên liệu của Công ty Cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk).

Với dân số khoảng trên 10 triệu người, nhu cầu sử dụng thịt gia súc, gia cầm của Hà Nội ước khoảng 400.000 tấn/năm, khoảng trên 1.000 tấn/ngày.

Grab cho biết GrabPay Card sẽ được ra mắt tại Philippines và một số thị trường Đông Nam Á khác vào nửa đầu năm 2020.

Hào hứng, phấn khích, xúc động và tự hào… là cảm nhận của hơn 300 thành viên tham gia Canavan “Cùng VinFast chinh phục địa đầu Tổ quốc Hà Giang” sáng 6/12/2019 tại Hà Nội.

Vingroup định hướng phát triển thành tập đoàn công nghệ - công nghiệp - thương mại dịch vụ hàng đầu khu vực - việc tái cấu trúc doanh nghiệp này được các chuyên gia đánh giá thể hiện tầm nhìn dài hạn vô cùng khôn ngoan.

Sau một tháng triển khai thử nghiệm, Grab chính thức triển khai sáng kiến “Giảm nhựa sống xanh", bước đầu chung tay cùng cộng đồng giảm rác thải nhựa khi đặt thức ăn qua nền tảng.

Sau gần 1 năm chính thức mở cơ hội bán hàng trên Amazon, Việt Nam được đánh giá là thị trường có tốc độ tăng trưởng bán hàng cao nhất tại châu Á của tập đoàn này.

Cái "bắt tay" lịch sử giữa Tập đoàn Vingroup và Tập đoàn Masan đã tạo cú hích cho sự bùng nổ hoạt động M&A của Việt Nam trong những ngày cuối năm 2019.

Trong thời gian tới, Sở Giao thông vận tải (GTVT) Hà Nội sẽ tiến hành thi công cải tạo, sửa chữa 46 công trình hạ tầng giao thông nhằm bảo đảm an toàn, giảm ùn tắc giao thông, phục vụ tốt nhu cầu đi lại của người dân.

Theo Cục An toàn thông tin (Bộ Thông tin và truyền thông), cùng với sự bùng nổ của công nghệ 4.0, những lổ hổng mất an toàn do nhiều tội phạm công nghệ gây ra ngày càng gia tăng với tốc độ khoảng 300% mỗi năm.

Không uống cà phê sang chảnh, không mặc quần áo thiết kế, triệu phú này đã tiết kiệm 99% thu nhập của mình, sở hữu khối tài sản lớn ở tuổi 29.

Tổ chức xúc tiến thương mại - môi trường Nhật Bản vừa công bố giải pháp xử lý nước thải tại chỗ từ các cống trước khi xả vào sông để xử lý cả sông Tô Lịch bằng công nghệ Nano-Bioreactor...

Để trở thành lái xe của Grab, tài xế khiếm thính phải trải qua bài kiểm tra rất nghiêm ngặt, do đó những hành khách gọi lái xe khiếm thính cho biết, họ rất hài lòng.

Ngày 3/12/2019, Tập đoàn Vingroup và Tập đoàn Masan đã thoả thuận nguyên tắc về việc hoán đổi cổ phần Công ty VinCommerce và Công ty VinEco.