Chủ đề: cong-vien

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về cong-vien, cập nhật vào ngày: 15/10/2019

Đám cháy tuy không có thiệt hại về người, song nhiều tài sản của các hộ dân đã bị cháy trụi theo ngọn lửa...

Khoảng gần 9h ngày 16/7, một vụ cháy lớn xảy ra, bùng phát tại dãy nhà thuộc khu vực cổng chào công viên thiên đường Bảo Sơn, cột khói bốc cao hàng chục mét...

Hàng trăm trò chơi sôi động để thử thách giới hạn của bản thân, những công trình văn hóa độc, lạ thỏa sức khám phá, cộng thêm nhiều hoạt động diễu hành,... lại còn miễn phí vé trong khung giờ vàng.

Mặc dù chưa nhận được văn bản trả lời chính thức, tuy nhiên sau khi nắm bắt thông tin UBND TP. Hà Nội tạm dừng dự án bãi đỗ xe ngầm “xén” đất Công viên Cầu Giấy, người dân đã bày tỏ sự đồng tình.

Sáng 29/6 tới, lễ khai mạc Triển lãm lần thứ 5 giữa không gian xanh ven hồ sẽ chính thức diễn ra tại Công viên nghệ thuật Art in the Forest Flamingo, Đại Lải Resort...

Để tiếp tục giữ vững tốc độ tăng trưởng du lịch như hiện tại, Việt Nam phải tìm cách tự thay đổi.

Để tránh nắng nóng gay gắt với nền nhiệt lên đến 40 độ C, người dân Hà Nội đổ xô đến công viên nước lớn nhất Hà Nội để tắm, giải nhiệt.

Lễ hội văn hóa ẩm thực Hà Nội 2019 với những tinh hoa văn hóa ẩm thực ba miền Bắc - Trung - Nam sẽ diễn ra tại Công viên Thống Nhất từ ngày 7 đến hết 9/6.

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng vừa có ý kiến về chủ trương lập điều chỉnh Quy hoạch chung bốn đô thị - trung tâm du lịch thuộc Công viên địa chất toàn cầu Cao nguyên đá Đồng Văn, tỉnh Hà Giang.

Lý do gì đã khiến việc xây dựng công viên, hồ điều hòa - những hạ tầng cơ bản của đô thị từ dễ chuyển thành khó, nơi cần thì không có, nơi có thì bỏ không?

Bến tắm Hồ Tây khu vực đường ven hồ thuộc phường Quảng An (Tây Hồ - Hà Nội) từ 16h30 mỗi ngày đông nghịt người lớn, trẻ nhỏ và thú cưng.

Ngoài một không gian thoáng đãng, là nơi vui chơi giải trí, thì các dự án liền kề hoặc gần công viên hồ điều hòa luôn có lợi thế về mức giá bán cho cả chủ đầu tư và khách hàng khi muốn bán căn hộ.

UBND TP Hà Nội vừa chấp nhận cho một đơn vị xây dựng bãi đỗ xe ngầm kết hợp trung tâm thương mại, dịch vụ 5 tầng tại Công viên Thủ Lệ.

Đây chính là combo siêu hấp dẫn và tiết kiệm cho các tín đồ thích xê dịch, ham mê vui chơi trong công viên nghìn tỷ ở Hạ Long.

Nhiều ngày nay, người dân đến vui chơi và tập thể dục tại Công viên 29/3 (Đà Nẵng) vô cùng bức xúc về tình trạng mùi hôi thối từ khu vực hồ chứa nước trong công viên bốc lên lan tỏa khắp không gian.


TOP