Chủ đề: do-an-cho-be

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về do-an-cho-be, cập nhật vào ngày: 26/01/2020

Vẫn là những phố phường rộn ràng, quán xá nhộn nhịp, những chuyến xe xuôi ngược, gánh quà trĩu nặng nhưng mỗi mùa Tết đến lại mang theo những cảm giác bồi hồi khó tả khiến ta nhớ về những hồi ức Tết 1990...

Phố Hào Hoa (Thường Tín - Hà Nội) nổi tiếng là một trong những phố hoa lớn nhất ở huyện Thường Tín, những ngày giáp Tết có rất nhiều loại hoa được bày bán, tạo nên không khí mua bán tập nập, tràn ngập sắc xuân.

Mâm cỗ tất niên có khác nhau giữa các vùng miền và các gia đình. Tuy nhiên, quan trọng nhất vẫn là lòng thành tâm của gia chủ.

Những ngày cận Tết Canh Tý 2020, nhiều tài xế xe ôm, xe ba gác kiếm thêm thu nhập từ việc nhận chở thuê hoa, cây cảnh về nhà... cho khách hàng có thể kiếm tiền triệu mỗi ngày.

Cứ vào mỗi dịp Tết đến nhu cầu thuê xe ô tô của mỗi gia đình tăng cao dẫn đến tình trạng thị trường thuê xe ô tô không đủ để cung ứng.

Sáng 16/1, khu vực sảnh trước của Bệnh viện K náo nhiệt và đông vui hơn bao giờ hết. Hàng trăm người bệnh và người nhà với hành lý, đồ đạc được bố trí, sắp xếp lên những "Chuyến xe yêu thương" về quê ăn Tết.

Một cây hoàng mai cổ cao 7m, trồng trong chậu nặng tới 1 tấn, được chủ nhân chuyển từ Nam Định lên chợ hoa Hà Nội đang gây chú ý vì rao bán với mức giá vô cùng đắt đỏ.

Những ngày cuối năm bận rộn, bữa tối bạn chỉ cần làm nhanh 2 món này vừa đơn giản, nguyên liệu dễ tìm lại đủ chất cho gia đình.

Với nhiều người trẻ, hiện nay, việc quyết định chi tiêu trước, trả sau hằng tháng là cách để tận hưởng cuộc sống trọn vẹn hơn, với những nhu cầu mới chính đáng của bản thân.

Vay tiêu dùng vốn được coi là “phao cứu sinh” của người dân khi có nhu cầu cấp thiết. Tuy nhiên, khoản vay này chỉ có thể phát huy hiệu quả và thực sự mang lại ích lợi khi được sử dụng đúng mục đích đã đề ra.

Nhu cầu đổi tiền mới tại các chợ đen bắt đầu tăng cao trong vài năm trở lại đây khi mà các ngân hàng giới hạn việc đổi tiền lẻ, tiền mới nguyên serie trong dịp Tết Nguyên đán.

Chừng sau 20 tháng Chạp, chợ tết ở miền Tây bắt đầu rộn ràng, hoa quả ra phố, đơm đầy các gian hàng.

Gió mùa về, một bữa tối với những món ăn vừa đơn giản lại cực kỳ đưa cơm dưới đây chắc chắn là điều mà các chị em nội trợ đang cần!

Phiên chợ Tết của đất kinh kỳ - Kẻ chợ một thời, nơi các làng nghề tụ họp với đủ loại mặt hàng từ đồ thủ công mỹ nghệ, thời trang, làm đẹp, đồ trang trí cho tới thực phẩm chế biến, quà Tết…

Vào ngày 08/01/2020 vừa qua, tại Hà Nội đã diễn ra Hội nghị sơ kết lần thứ 1 của chương trình hợp tác, trao đổi y tế giữa Bệnh viện tim Hà Nội và tổ chức MD1World.