Trong tháng 9, các khách hàng vay mua trả góp điện thoại  OPPO F3 Lite với mức giá tốt nhất với FE Credit sẽ không phải trả thêm bất cứ chi phí nào ngoài khoản trả trước và trả góp hàng tháng cố định là 890.000 đồng.

Chiếc điện thoại  OPPO F3 Lite với khả năng selfie ấn tượng, thiết kế đẹp mắt, cấu hình mạnh mẽ sẽ thuộc về bạn ngay chỉ với 3 bước thủ tục  “đã nhanh còn dễ”:

  1. Bước 1: Khách hàng đến hệ thống cửa hàng bán lẻ và đại lý của OPPO trên toàn quốc để đăng ký vay mua điện thoại.
  2. Bước 2: Sau khi được duyệt, khách hàng thanh toán trước một khoản cố định là 890.000 đồng.
  3. Bước 3: Nhận ngay OPPO F3 Lite và trả góp 6 tháng tiếp theo với chi phí cố định 890.000 đồng/tháng.

(*): Điều kiện và điều khoản áp dụng. Số lượng sản phẩm áp dụng ưu đãi có hạn.

Sơ lược về FE CREDIT

Là đơn vị dẫn đầu thị trường tài chính tiêu dùng tại Việt Nam, FE Credit hiện đang cung cấp dịch vụ vay tiêu dùng cá nhân với các sản phẩm cho vay tiền mặt, vay mua xe máy, thiết bị điện tử, điện máy gia dụng có giá trị khoản vay lên đến 70 triệu đồng với thời hạn vay linh hoạt từ 6 đến 36 tháng cùng thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng và dịch vụ tư vấn khách hàng tận tâm. Ngoài ra, nắm bắt được nhu cầu được sở hữu và chi tiêu bằng thẻ của phân khúc khách hàng có thu nhập trung bình, FE Credit đã phát triển sản phẩm thẻ tín dụng và trở thành công ty tài chính tiên phong trong việc phát hành sản phẩm thẻ tín dụng tại Việt Nam.

Đến nay, FE Credit đã phục vụ hơn 6 triệu khách hàng, hợp tác với 5.500 đối tác tại gần 9.000 điểm bán hàng trên toàn quốc.

Tham khảo thêm thông tin và các chương trình khuyến mãi của FE Credit tại: www.fecredit.com.vn hoặc www.facebook.com/FECREDIT.VN I zalo.me/FECREDIT hoặc tải ứng dụng Mobile App từ: www.bit.ly/ungdung_FECREDIT hoặc gọi đường dây nóng:  (028) 39 111 555 để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

Theo Mộc Anh/Reatimes