Chủ đề: FE Credit

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về FE Credit, cập nhật vào ngày: 18/11/2019

Yên tâm xây dựng một tổ ấm riêng mà không gặp áp lực tài chính là mong đợi của các cặp đôi trẻ trước thềm hôn nhân. FE Credit mang đến giải pháp tài chính hiệu quả cho các cặp vợ chồng trẻ trong mùa cưới 2019.

FE Credit lãi trước thuế hơn 2.100 tỷ, đóng góp 49% cho VPBank hợp nhất. Một tín hiệu tốt với FE Credit khi nợ xấu của công ty này đang giảm mạnh.

Không chỉ là phát triển nền kinh tế, thị trường tài chính tiêu dùng còn góp phần đẩy lùi nạn tín dụng đen để người dân được an sinh sinh kế hơn.

Công ty tài chính Fe Credit vừa công bố chương trình tăng tốc hành trình khởi nghiệp mang tên FE XCELERATE, trao cơ hội đầu tư cho các công ty khởi nghiệp (startups) trong lĩnh vực Fintech.

Sức khỏe có mối liên hệ mật thiết với sự phát triển cá nhân, cũng như của toàn xã hội. Tuy nhiên ở Việt Nam, rất nhiều nghiên cứu cho thấy chất lượng sức khỏe người dân đang “có vấn đề”.

Công Ty Tài Chính FE Credit triển khai phân phối đa dạng các gói bảo hiểm sức khỏe nhằm giúp người mua có thể tiếp cận các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất với chi phí thấp hơn hẳn.

Việc ứng dụng công nghệ 4.0 trong hoạt động cho vay tiêu dùng mang lại những tác động tích cực cho cả khách hàng lẫn các công ty tài chính.

Tỉ phú, nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffett thường khuyên những người trẻ “không bao giờ là quá sớm để bắt đầu học cách quản lý tài chính”.

Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (FE Credit) vừa công bố số liệu tài chính 6 tháng đầu năm, với lợi nhuận trước thuế 2.131 tỷ đồng, tăng 36% so với cùng kỳ năm trước.

Kết quả kinh doanh quí II cho thấy rõ triển vọng phát triển của FE Credit trong tương lai khi lợi nhuận trước thuế trong kì đã tăng 79% so với quí trước và tăng 113% so với cùng kì 2018.

Kết thúc nửa đầu năm 2019, FE Credit tiếp tục giữ đà tăng trưởng đi kèm với khả năng sinh lời mạnh mẽ.

Công nghệ đang làm thay đổi cuộc sống ở các đô thị, dễ thấy nhất là trong thói quen tiêu dùng và mua sắm của người dân.

FE Credit vinh dự nhận cùng lúc ba giải thưởng tại Lễ trao giải CMO Asia Awards lần thứ 10 diễn ra tại Singapore ngày 15/08/2019.

Những ngày Sài Gòn chuyển mưa, chiều tối về lại căn phòng trọ nhỏ với bữa cơm qua loa càng khiến cho nỗi lòng người xa xứ thêm buồn tủi.

Chưa bao giờ cơ hội sở hữu trang sức lại trở nên đơn giản và dễ dàng đến thế với các khách hàng yêu thích Trang sức vàng nói chung và yêu quý thương hiệu PNJ nói riêng.


TOP