Chủ đề: gia

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về gia, cập nhật vào ngày: 18/11/2019

Chợ đầu mối là kênh tiêu thụ nông sản và cung ứng thực phẩm phục vụ nhu cầu bán buôn, bán lẻ của lái thương trên khắp các vùng miền nhưng tại Việt Nam vẫn chưa thực sự phát huy được hiệu quả.

Từ năm 2016 đến 9 tháng đầu năm 2019, toàn ngành BHXH đã tiến hành thanh tra chuyên ngành về đóng BHXH, BHTN, BHYT tại 20.202 đơn vị sử dụng lao động.

Cập nhật bảng giá xe Honda Wave RSX mới nhất tháng 11/2019 tại Việt Nam kèm khuyến mại. Bảng giá xe Honda Wave RSX các phiên bản được cập nhật liên tục theo thời giá thị trường...

Từ năm 2012 đến nay, y tế Việt Nam nhiều lần điều chỉnh giá dich vụ khám, chữa bệnh theo hướng từng bước tính đúng, tính đủ. Đây là yêu cầu tất yếu của sự phát triển theo đúng lộ trình của Chính phủ.

Do đến ngày 24/11 tới đây, Honda SH 2020 mới chính thức được bán tại Việt Nam nên thời điểm này, đã có khá nhiều khách hàng đến đại lý tham khảo giá cũng như đặt cọc trước.

Thế hệ thứ 5 của Honda City sẽ chính thức ra mắt tại Thái Lan vào ngày 25/11 tới đây, đi kèm hàng loạt thay đổi được đánh giá là khá phù hợp với thị trường năng động bậc nhất châu Á này.

Chỉ còn hơn 2 tháng nữa là đến Tết Nguyên đán, nhu cầu thực phẩm của người tiêu dùng trong đó có thịt lợn được dự báo sẽ tăng cao.

Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Đức Chung khẳng định, không có lợi ích nhóm trong Dự án Nhà máy nước mặt sông Đuống.

Với 14 ý kiến phát biểu từ các chuyên gia trong và ngoài nước, các doanh nghiệp (DN) xuất nhập khẩu, DN chăn nuôi và giết mổ, các chợ đầu mối tại TP đều có sự đồng thuận và thống nhất cao...

Sau vụ “có dầu trong nước sạch” mới đây thì tầm quan trọng của nó lại càng được nâng cao lên một bước mới, từ “an toàn nước sạch” sang “an ninh nước sạch”.

Cứ theo cách nói của bà Đỗ Thị Kim Liên, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Nước mặt Sông Đuống, người dân Thủ đô không những đương nhiên phải mua nước sạch của đơn vị này với giá cao gấp đôi, mà còn phải “chịu ơn” bà…

Giá vàng hôm nay 15/11, giá vàng thế giới tăng nhanh trở lại trước những lo ngại về thương mại Mỹ - Trung và bạo lực leo thang ở Hồng Kông. Giá vàng trong nước tiếp tục hồi phục.

 Top 4 smartphone dưới đây được trang bị 4 camera sau, sạc nhanh cùng cấu hình tốt hơn nhiều so với sản phẩm cùng tầm giá trước đây.

Theo Tổng Cục trưởng Tổng cục Quản lý thị trường (QLTT) Trần Hữu Linh, từ đầu năm 2019, hành vi gian lận thương mại hàng giả, hàng nhái ngày càng tăng, tính chất ngày càng tinh vi, phức tạp.

Theo ĐBQH cho biết, mức giá nước 10.246 đồng/m3 (giá nước hiện hành 7.000/m3) tạm tính của Nhà máy nước mặt sông Đuống có khoảng 2.003 đồng là trả lãi vay của nhà đầu tư, cách lý giải này "rất khó chấp nhận" và cần phải xem xét lại.


TOP