Chủ đề: hcm

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về hcm, cập nhật vào ngày: 07/12/2019

Với 14 ý kiến phát biểu từ các chuyên gia trong và ngoài nước, các doanh nghiệp (DN) xuất nhập khẩu, DN chăn nuôi và giết mổ, các chợ đầu mối tại TP đều có sự đồng thuận và thống nhất cao...

Mới đây, Sở GD-ĐT TP. HCM vừa có văn bản yêu cầu các đơn vị trường học chủ động kiểm soát, ngăn chặn dịch bệnh tay chân miệng, sốt xuất huyết và các bệnh truyền nhiễm trong mùa mưa.

Tại TP. HCM, giá các căn hộ ở các phân khúc từ cao cấp, trung cấp đến bình dân đều tăng giá trên 50% trong chu kỳ 2015-2019

Việc các doanh nghiệp lớn mở rộng kinh doanh về nhiều các tỉnh thành lớn và thâu tóm các thương hiệu nhỏ lẻ dự báo thời gian tới sự cạnh tranh của thị trường bán lẻ sẽ còn khốc liệt hơn.

Sau khi tăng hơn 7% trong quý I/2019, vượt qua các phân khúc truyền thống, giá thuê văn phòng hạng A vẫn tiếp tục đà tăng và dự kiến sẽ duy trì ở mức cao kỷ lục trong năm 2019.

Ngày 18/7, Sở TT&TT TP. HCM cho biết, vừa yêu cầu các nhà đăng ký và quản lý tên miền tại Việt Nam dừng cung cấp 2 tên miền là Zalo.vn và Zalo.me thuộc sở hữu của công ty cổ phần VNG.

Cơ quan chức năng đã lập biên bản xử lý nhiều cơ sở và thu giữ bình khí N20 để sử dụng làm bóng cười.

Hàng trăm công nhân dầm mình mỗi ngày trong “núi rác” tại Khu xử lý rác Đa Phước (huyện Bình Chánh, TP.HCM) bất chấp nguy hiểm để làm sạch cho thành phố hơn 10 triệu dân.

Khoảng hơn 10g sáng 11-7, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại ký túc xá nằm cạnh Bệnh viện chấn thương chỉnh hình TPHCM, khiến nhiều người dân và bệnh nhân phải sơ tán.

Theo thống kê của Cục Hải quan TP HCM, trong hơn 6 tháng đầu năm 2019, tại các cửa khẩu TP HCM không có bất kì lô xăng nào nhập khẩu, ngoài mặt hàng xăng máy bay.

Đây là thông tin chính thức được công bố tại Hội nghị giao ban công tác y tế dự phòng tháng 7 vào chiều 9/7.

Theo báo cáo diễn biến thị trường bất động sản của Bộ Xây dựng, trong quý II/2019, giá bất động sản tại Hà Nội và TP.HCM có biến động nhẹ.

Khoảng 21h30 ngày 4/7, xe tải chở vải vụn vừa chạy qua cầu Phú Mỹ hướng từ quận 7 về quận 2, TP HCM bất ngờ bốc cháy dữ dội.

Số ca nhập viện do sốt xuất huyết tại TP.HCM tăng liên tục, trong đó có nhiều ca nguy kịch, biến chứng nặng, thậm chí tử vong.

Vụ cháy không có thiệt hại về người, nhưng khoảng 2.937 thùng hồ sơ, tài liệu lưu trữ đã bị cháy rụi.