Cụ thể, trong 3 ngày từ 5 - 7/4, các khách hàng có hóa đơn thanh toán từ 200.000 đồng trở lên và sử dụng thẻ Quốc tế Maritime Bank tại FamilyMart trên toàn quốc sẽ được hoàn 30% (tối đa 300.000 đồng)/khách hàng.

Điều khoản điều kiện:

  • Chương trình chỉ áp dụng cho Khách hàng thanh toán bằng thẻ Quốc tế Maritime Bank bao gồm: Thẻ Tín dụng, Thẻ Ghi nợ Quốc tế và Thẻ đồng thương hiệu Lotte Mart – Maritime Bank.
  • Mỗi khách hàng (có 1 hay nhiều thẻ) chỉ được hoàn 01 lần. Giao dịch được hoàn tiền là giao dịch có giá trị chi tiêu cao nhất trong thời gian diễn ra chương trình.
  • Chương trình có thể kết thúc trước hạn khi hết ngân sách.

Hoàn tiền 30% khi sử dụng thẻ Quốc tế Maritime Bank.

Family Mart là một trong 3 hệ thống cửa hàng tiện lợi lớn nhất của Nhật đã có mặt trên thị trường hơn 30 năm. Tại Việt Nam, với trên 8 năm hoạt động, FamilyMart đã có một mạng lưới rộng lớn với 120 cửa hàng tiện ích.

Bên cạnh ưu đãi hấp dẫn tại FamilyMart, Maritime Bank còn dành thêm nhiều ưu đãi khác cho các chủ thẻ Quốc tế như: Giảm 15% giá phòng tại Khách sạn Quốc tế (Cần Thơ) đến 20/12/2017 (trừ dịp Lễ, Tết); Giảm 15% giá phòng tại Long Beach Resort Phú Quốc; Giảm 10% giá phòng và 15% giá dịch vụ khác tại FLC Quy Nhơn, Sầm Sơn và Vĩnh Phúc; Giảm 10% trên giá niêm yết tại Mordern Life; Giảm tới 15% trang sức và kim cương Miracle; Giảm 50% vào thứ 2 hàng tuần và 20% cho ngày còn lại tại Nhà hàng Món Việt; Giảm 10% đồ ăn tại Nhà hàng Ao ta… cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác tại thương hiệu, nhà hàng, khách sạn khác.

Theo Duy Phan tổng hợp/Reatimes

Nguồn: http://reatimes.vn/hoan-tien-30-phan-tram-khi-su-dung-the-quoc-te-maritime-bank-9953.html