Chủ đề: iphone

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về iphone, cập nhật vào ngày: 21/09/2019

Sau một ngày dài xếp hàng trước Apple Store, Mỹ Linh (trú tại TP HCM)- vị khách có số thứ tự 01 đã chia sẻ về hành trình "săn" iPhone 11 vất vả nhưng may mắn trên đất Singapore.

Sau những thông tin được hãng công nghệ Apple công bố vừa qua, iPhone 11 sẽ có giá bán là bao nhiêu khi về đến thị trường Việt Nam trong thời gian tới.

Con chip Apple A13 Bionic được trang bị trên iPhone đời mới hiện đang là con chip xử lý mạnh nhất trên smartphone, thậm chí nó còn có hiệu năng sánh ngang với nhiều mẫu laptop.

Thông tin từ hãng điện thoại Apple, từ nay trở đi hãng này sẽ ngừng sản xuất iPhone XS và XS Max, chỉ kinh doanh 5 thiết bị iPhone của mình...

Một trong những sự kiện được giới công nghệ chờ mong nhất trong năm sẽ diễn ra vào đêm nay, theo giờ Việt Nam.

Trong sự kiện ra mắt loạt sản phẩm iPhone 2019 diễn ra tại Apple Park, California, Apple giới thiệu bản iPhone 11 cùng series iPhone 11 Pro...

Trước thềm ra mắt, nhiều dự đoán cho rằng thế hệ iPhone 11 sẽ gây sốt ngay thời điểm lên kệ và giá về Việt Nam không dưới 68 triệu đồng.

Samsung vẫn luôn nổi tiếng là hãng làm rất tốt màn hình OLED với màu sắc sống động, rực rỡ. Và iPhone 11 sắp ra mắt có khả năng trang bị màn hình OLED tương tự như Galaxy Note 10.

Tại "thủ phủ" vàng mã tại phố Hồ (xã Song Hồ - huyện Thuận Thành - tỉnh Bắc Ninh) dịp này bất ngờ xuất hiện nhiều mẫu vàng mã mới độc đáo.

Nếu không xuất trình được hóa đơn mua hàng hoặc hóa đơn điện tử, các trung tâm bảo hành ủy quyền của Apple tại Việt Nam sẽ từ chối bảo hành.

Người dùng có thể cài đặt để tiết kiệm pin như giảm độ sáng, tắt dịch vụ định vị của một số ứng dụng hoặc tắt thông báo, để chế độ nguồn tin thấp… nhưng như vậy vẫn chưa đủ.

Theo Economic Times, Apple không còn ưu tiên việc mở rộng doanh số và thị phần ở quốc gia đông dân thứ hai thế giới. Thay vào đó, chiến lược mới của họ là tập trung tăng doanh thu và lợi nhuận.

KTMT - Với những nâng cấp tẻ nhạt dựa trên các tin đồn gần đây, giới phân tích cho rằng doanh số của iPhone 2019 sẽ không mấy khả quan.

Apple được cho là đang làm việc về một mẫu iPhone mới với giá phải chăng, nhưng vẫn trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình- tính năng mà người dùng tại Trung Quốc ưa thích hơn cả.

Việc kẹp iPhone giữa những viên đá mát lạnh sẽ giúp máy chạy nhanh hơn một cách đáng kể.


TOP