Chủ đề: Khởi nghiệp

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Khởi nghiệp, cập nhật vào ngày: 19/10/2019

Dưới đây là những bài học quý giá bạn nên ghi nhớ nếu muốn thành công.

Khởi nghiệp đang trở thành xu hướng mà ai cũng hướng tới, khi người người nhà nhà thi nhau khởi nghiệp. Không ít người có quan niệm đàn ông phải khởi nghiệp, làm chủ mới giàu có và chứng tỏ mình,…

Nếu bạn dự định tiến quân vào ngành kinh doanh, theo bạn điều kiện tiên quyết để bạn thành công là gì?

Khởi nhiệp đang trở thành xu hướng mà ai cũng hướng tới, khi người người nhà nhà thi nhau khởi nghiệp. Không ít người có quan niệm đàn ông phải khởi nghiệp, làm chủ mới giàu có và chứng tỏ mình,…

500 triệu là một số tiền không hè nhỏ. Bạn đang có một số tiền kêch xù đó và đang muốn đầu tư kinh doanh để đẻ ra lợi nhuận. Nhưng bạn đang chưa biết có 500 triệu nên kinh doanh gì 2019?.

Đến nay, với thứ hạng 42 trong tổng số 129 nền kinh tế trên thế giới, “Việt Nam nổi lên là một quốc gia đặc biệt” vì liên tục thăng hạng trong bảng chỉ số này.

Công nghệ ứng dụng trong bất động sản (Proptech) đang ngày nở rộ theo dòng tăng trưởng bất động sản mạnh mẽ tại Việt Nam, đặc biệt phát triển mạnh mẽ nhất trong phân khúc nhà ở và văn phòng.

Trong tâm thế cần vốn, các thành viên trẻ tuổi của các dự án khởi nghiệp dễ bị mất bình tĩnh trước những câu hỏi của các nhà đầu tư mà quên rằng dự án của mình cũng là một nguồn sinh lợi cho họ.

Sau hai năm khởi nghiệp, Ali đã chia sẻ lại những khó khăn mà anh đã trải qua, và cũng là những gì mà bất cứ bạn trẻ nào muốn start-up cũng sẽ gặp phải.

Những sai lầm đáng tiếc khi khởi nghiệp có thể khiến bạn không thể thành công hoặc lãng phí rất nhiều thời gian, công sức.

Nhắc đến khởi nghiệp kinh doanh ai cũng nghĩ rằng cần phải một khoản vốn lớn.

Với người có tham vọng khởi nghiệp, huy động vốn là một trong những vấn đề quan trọng đầu tiên cần phải giải quyết.

Trước khi quyết định khởi nghiệp bạn phải làm rõ những vấn đề cho bản thân mình.

Nữ sáng lập startup gốc Việt tạo ra chiếc áo khoác chống đạn đầu tiên trên thế giới, trông như áo hoodie nhưng lợi hại ngang áo chuyên dụng của cảnh sát Mỹ!.

Theo kết quả khảo sát Đầu tư tư nhân 2019 của Grant Thornton Việt Nam, 34% nhà đầu tư đánh giá Việt Nam là điểm đến đầu tư hấp dẫn nhất trong các thị trường Đông Nam Á.


TOP