Chủ đề: khuyen-mai-1-6

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về khuyen-mai-1-6, cập nhật vào ngày: 23/11/2019

Nhật Bản là quốc gia cấm dịch vụ gọi xe dùng xe riêng. Tuy nhiên, Grab đang hợp tác cùng một đơn vị vận hành taxi để mở dịch vụ gọi xe tại nước này.

Sandbox được dùng trong các chính sách thử nghiệm, để cơ quản lý sẽ dễ dàng giám sát và bớt thời gian nghiên cứu thực nghiệm đưa ra các luật mới và các doanh nghiệp cũng sẽ có môi trường để sáng tạo riêng mình.

Đối với lĩnh vực vận tải công nghệ hay thanh toán trung gian như Grab, Moca thì Sandbox cho phép các công ty công nghệ dễ thở hơn với cơ chế quản lý riêng phù hợp với đặc thù của các công ty đó.

Những năm gần đây, Lễ Tết, Giáng sinh, Black Friday hay lễ độc thân 11/11 là dịp giảm giá khủng mà người dân mong chờ để mua sắm. Tuy nhiên hiệu quả kích cầu tư mỗi đợt khuyến mại này lại có sự khác nhau.

Có cơ chế Sandbox, những người xây dựng các ứng dụng trên nền tảng công nghệ mới có thể triển khai được các ý tưởng của mình trong khi môi trường pháp luật chung chưa cho phép.

Mùa khuyến mại cuối năm nay được trang thương mại điện tử Adayroi khởi động với chương trình “Sale độc thân”, bắt đầu từ 4/11 đến 11/11.

Từ ngày 16/10/2019 đến hết ngày 16/01/2020, khách hàng khi gửi mới Tiết kiệm online sẽ nhận ngay cơ hội trúng Iphone 11 Pro Max và các giải thưởng giá trị khác.

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Tổ hợp vui chơi giải trí Sun World Halong Complex áp dụng chính sách ưu đãi đặc biệt: giảm 50% giá vé Cáp treo Nữ hoàng.

Nhờ những gói deal hấp dẫn của Moca trên ứng dụng Grab thu hút được đông đảo người sử dụng mà Moca đã thu được doanh số đáng kể.

Thẻ Napas phối hợp VPBank ưu đãi hoàn 20% giá trị nạp tiền điện thoại cho hai nhà mạng Viettel và GMobile khi khách hàng nạp tiền qua VPBank Online.

Mặc dù hành vi cấm mua bán, tiêu thụ sim rác đã được quy định rõ nhưng nhiều năm nay, sim rác vẫn bủa vây người dùng. Thực trạng này tồn tại là bởi có cầu ắt có cung.

10, Phòng Cảnh sát kinh tế - CA Hà Nội cho biết, đơn vị đang xác minh những dấu hiệu vi phạm trong hoạt động kinh doanh của Cty TNHH thương mại và đầu tư Funny, đặc biệt chiêu trò ma mãnh khi quảng cáo sản phẩm.

Gói ưu đãi bao gồm “9 deal đỉnh” chỉ với giá tổng cộng 19.900 đồng nhưng mang lại nhiều khuyến mãi khủng cho khách hàng.

Nếu bạn cũng đang tò mò không biết "thời điểm vàng" đang được nhắc đến là gì, hãy đọc ngay bài viết dưới đây để có được câu trả lời nhé!


TOP