Chủ đề: kinh doanh

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về kinh doanh, cập nhật vào ngày: 14/12/2019

Khi cá nhân, tổ chức mua bán, chuyển nhượng đất đai thì sẽ phải chịu các loại thuế phí như thuế thu nhập cá nhân, lệ phí trước bạ và một số loại phí khác. Pháp luật quy định chi tiết điều này.

Khi bắt đầu một doanh nghiệp mới, bạn cần những ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh tốt nhất để đảm bảo thành công.

Theo báo cáo của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội vừa có rà soát công tác phát triển hệ thống truy xuất nguồn gốc nông sản, thực phẩm trên địa bàn thành phố năm 2019.

Doanh nghiệp hoàn tất thủ tục giải thể trong 11 tháng năm 2019 là 15 nghìn doanh nghiệp, tăng 0,8% so với cùng kỳ năm trước, theo tin từ Tổng Cục Thống kê.

Hàng loạt vụ vi phạm chất lượng xăng dầu đã bị triệt phá, khởi tố nhưng vì lý do gì các tổ chức, cá nhân vẫn nhắm mắt làm liều và bấp chấp mọi thủ đoạn.

Mặc dù treo biển giảm giá lên tới 70% để kích cầu tiêu dùng, nhiều khách hàng vẫn bị mua hớ trong ngày vàng mua sắm được mong chờ nhất trong năm.

Lần đầu tiên công tác quản lý, sử dụng kinh phí bảo trì được đưa vào kế hoạch thanh tra của Bộ Xây dựng trong năm 2020. Trong đó, có 31 chung cư lọt vào "tầm ngắm" của Bộ Xây dựng.

Bộ ba iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max hàng khóa mạng giảm giá liên tiếp nhưng ít người mua do lo ngại SIM ghép và bảo hành.

Ngày 15/11 vừa qua, Đội Quản lý thị trường số 6 - Cục QLTT Thái Bình đã kiểm tra đột xuất Cửa hàng thời trang IFU, địa chỉ: Số 137 Trần Hưng Đạo, TP Thái Bình kinh doanh quần áo thời trang nữ các loại nhãn hiệu IFU.

Sở NN&PTNT Hà Nội vừa rà soát kết quả hoạt động an toàn thực phẩm (ATTP) tại các chợ đầu mối nông sản và kinh doanh nông sản tại chợ trên địa bàn thành phố giai đoạn 2017-2019.

Chỉ số tiếp cận tín dụng của Việt Nam tăng 7 bậc so với năm 2019 và nằm trong nhóm 25 quốc gia có điểm cao nhất.

Chính thức khởi động từ ngày 26/10 vừa qua, “Light up the street” đã mang đến cho các nhà đầu tư những trải nghiệm thực tế về hệ sinh thái du lịch Bãi Cháy và phân khu Shophouse Europe thuộc tổ hợp Sun Plaza Grand World.

Thiếu "máu" liều hay cần có lợi nhuận nhanh chóng là hai trong nhiều dấu hiệu cho thấy một người không nên khởi nghiệp kinh doanh riêng,...

Việt Nam xếp thứ 70 trên 190 nền kinh tế được Ngân hàng Thế giới khảo sát về mức độ dễ dàng kinh doanh.

Sáng 22/10 vừa qua, Tổng cục Quản lý thị trường đã chỉ đạo Cục Quản lý thị trường Hà Nội kiểm tra đột xuất việc kinh doanh các sản phẩm có dấu hiệu giả mạo tại thôn Thao Chính, xã Sơn Hà, huyện Phú Xuyên, Hà Nội.