Chọn màu quần áo gần giống màu da

Đây là mẹo của các chuyên gia thời trang. Những màu sắc gần với da như màu nâu, xám, mận rất hợp với những người da nâu.

Hầu hết những người nổi tiếng da nâu chọn phong cách sexy đều chọn những bộ cánh gần với màu da.

Chọn mặc màu kem

Màu kem sữa sẽ làm cho màu da của bạn sáng lên. Vậy nên một chiếc áo phông, sơ mi, quần hay váy liền màu trắng ngà hoặc trắng xám sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho những cô nàng bánh mật.

Chọn họa tiết

Đừng ngại chọn những món đồ họa tiết nếu có nước da không được trắng trẻo. Họa tiết sặc sỡ sẽ đánh lạc hướng bạn khỏi làn da tối màu.

Bạn cũng hoàn toàn có thể chọn những bộ quần áo kẻ sọc. Chỉ cần chú ý chọn những họa tiết sọc màu tối. Bộ quần áo nhìn sẽ sang hơn màu sáng.

Chọn gam màu pastel

Cô nàng có làn da bánh mật khỏe khoắn có thể chọn một bộ quần áo màu pastel như xanh bạc hà, hồng phấn,... Màu pastel rất dễ mặc, đen hay trắng đều hợp.

Tuy nhiên, hãy tránh những trang phục quá thùng thình nhé, trong nhiều trường hợp, nó sẽ mang lại tác dụng ngược khi vô tình biến bạn thành một cô nàng lôi thôi với nước da tái xỉn.

Bạn cũng cần lưu ý rằng nên chỉ chọn một món đồ pastel chứ đừng nên diện cả cây bởi sẽ phản tác dụng.

Tránh màu sắc tươi sáng

Màu sáng sẽ làm làn da sẫm màu trông càng sẫm. Ví  dụ như màu vàng hoặc màu xanh lam sẽ làm cho làn da nâu trông càng nâu hoặc nhợt nhạt. Mặc những màu này vào ban ngày thì đúng là tối kị.

Cũng như màu sáng, màu trắng càng không bao giờ hợp với những người da nâu bởi nó sẽ làm cho làn da nâu của bạn càng nổi bật.

Theo Mi Trần/Reatimes

Nguồn: http://reatimes.vn/len-do-hop-thoi-trang-cho-co-gai-co-lan-da-sam-mau-17813.html