Chủ đề: Macbook

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Macbook, cập nhật vào ngày: 21/09/2019

Dưới đây là bảng giá Apple Macbook tháng 9/2019 quý độc giả có thể tham khảo trước khi mua máy. Giá mua máy đã bao gồm thuế VAT.

Một trong những sự kiện được giới công nghệ chờ mong nhất trong năm sẽ diễn ra vào đêm nay, theo giờ Việt Nam.

Nếu không xuất trình được hóa đơn mua hàng hoặc hóa đơn điện tử, các trung tâm bảo hành ủy quyền của Apple tại Việt Nam sẽ từ chối bảo hành.

Cả hai phiên bản mới thay thế cho MacBook 12 inch sẽ ra mắt vào thời điểm đầu năm học, khi học sinh sinh viên bắt đầu rậm rịch sắm sửa máy tính.

Apple phát thông báo đến những người dùng của MacBook Air 13 inch Retina 2018 dính lỗi về điện khiến máy bị nóng và có thể gây nguy hiểm. Người dùng được sửa lỗi này hoàn toàn miễn phí.

Theo thông tin mới rò rỉ, Apple có thể sẽ trang bị màn hình OLED trên nhiều thiết bị khác của hãng ngoài iPhone như Macbook, iPad.

Hãng Apple vừa có thông báo thu hồi một số mẫu laptop MacBook Pro đã bán trong giai đoạn từ 9/2015 đến 2/2017 do lỗi pin quá nóng, không an toàn cho người dùng.

Một khi đã hỏng một phím là phải thay thế toàn bộ và chi phí lên đến 700$ nếu không còn thời gian bảo hành. Tuy nhiên, hiện Apple đang có chương trình thay bàn phím miễn phí.

Các mẫu MacBook trong tương lai có thể cung cấp chức năng theo dõi sức khỏe và tập luyện như Apple Watch thông qua cảm biến sinh học nhỏ nằm gần touchpad ở bên trong vỏ máy. Người dùng có thể đơn giản sử dụng những chức năng này bằng cách gõ phím.

Thông tin về một bằng sáng chế mới của Apple xuất bản bởi Văn phòng Bằng sáng chế và Thương hiệu Hoa Kỳ mới được tiết lộ bởi AppleInsider. Theo đó, nó mô tả chi tiết một loại bàn phím thay thế bàn phím tiêu chuẩn bằng một tấm kính có khả năng thay đổi để cung cấp phản hồi gõ vật lý.

Hơn 1 tháng sau khi được Apple ra mắt, giá bán và ngày lên kệ của iPad Pro, MacBook Air 2018 tại Việt Nam đã chính thức được công bố.

MacBook Air 2018 có nhiều cải tiến, nâng cấp đáng giá, và dưới đây là 5 điểm tốt nhất trên MacBook Air 2018.

Apple đã gửi lời mời cho một sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 30/10 tới, dự kiến tại sự kiện này, Apple sẽ ra mắt iPad Pro và MacBook mới.

Người dùng có thể cập nhật phiên bản mới MacOS High Sierra 10.13.6 để sửa lỗi nóng máy của MacBook Pro 2018.

Apple đã xin lỗi công khai vì lỗi phần mềm khiến MacBook Pro 2018 càng dùng càng nóng và giảm hiệu suất.


TOP