Chủ đề: MÔI TRƯỜNG

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về MÔI TRƯỜNG, cập nhật vào ngày: 16/12/2019

Trong khi nhân dân quanh khu vực xảy ra hỏa hoạn đang lần lượt "di dời" vì lo sợ ô nhiễm môi trường, Chi cục Bảo vệ môi trường Hà Nội (thuộc Sở TN&MT Hà Nội)...

Tổng cục Môi trường cho biết, qua kiểm tra thực tế của Tổng cục Môi trường ngày 31/8/2019 cùng với quá trình đấu tranh với lãnh đạo Công ty, Công ty Rạng Đông mới thừa nhận toàn bộ 480.000 bóng đèn huỳnh quang bị cháy sử dụng thủy ngân lỏng.

Thủ tướng Chính phủ giao các bộ, ngành liên quan thúc đẩy cải cách, cải thiện môi trường kinh doanh.

Ý kiến chuyên gia cho rằng, khâu xử lý thông tin của các bên liên quan trong vụ cháy Công ty CP Bóng đèn phích nước Rạng Đông còn khá bối rối, khiến người dân hoang mang...

Bạn có biết rằng người hay mua sắm quần áo mới đã vô tình xả thải và gây ô nhiễm môi trường không kém gì những người chạy xe hơi?

Sở Xây dựng Hà Nội vừa ban hành Công văn số 7626/SXD-HT về phục vụ kỷ niệm 65 năm ngày Giải phóng Thủ đô 10-10.

Sáng 30/9, đoàn cán bộ Chi cục Bảo vệ môi trường và Trung tâm quan trắc môi trường Hà Nội đã đến hiện trường vụ cháy nhà máy Rạng Đông để kiểm tra chất lượng không khí xung quanh khu vực này.

Năm học 2019 – 2020, các trường học trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên - Huế sẽ không thả bong bóng bay ngày khai giảng, khuyến khích học sinh không bọc vở sách bằng nilon…

Câu chuyện đốt vàng mã luôn là đề tài luôn “nóng”, được tranh luận sôi nổi về việc có hay không nên đốt vàng mã.

Đồng tình và ủng hộ bằng những hành động rất thiết thực là cách của nhiều khách hàng tham gia vào chiến dịch 3 Xanh của hệ thống VinMart & VinMart+.

Ông bố 30 tuổi đến từ tình Hà Nam, Trung Quốc đã thu hút hàng triệu người trên mạng xã hội khi dùng phế liệu chế tạo những món đồ chơi 3D cho cô con gái nhỏ.

Hưởng ứng phát động của UBND thành phố Hà Nội về phong trào “Chống rác thải nhựa”, kế hoạch 3207/KH-SYT-CĐN ngày 1-8-2019 của Sở Y tế, Công đoàn ngành y tế.

FE Credit phối hợp cùng với Trung Tâm Hiến Máu Nhân Đạo – Hội Chữ Thập Đỏ TP.HCM tổ chức ngày hội hiến máu với thông điệp “Nhân đôi sự sống – Cho bạn và cho trái đất”.

Bảo vệ môi trường là điều rất quan trọng trong cuộc sống. Chúng ta biết rằng môi trường sống quanh ta ngày càng xấu đi, vậy hãy bảo vệ chúng từ những việc nhỏ trong chính cuộc sống của mình.

Sở GTVT Hà Nội vừa trình UBND TP Hà Nội phê duyệt dự toán đề án “Thu phí phương tiện cơ giới vào một số khu vực trên có nguy cơ ùn tắc giao thông và ô nhiễm môi trường để hạn chế số lượng xe cơ giới”.