Chủ đề: mua-o-to

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về mua-o-to, cập nhật vào ngày: 12/11/2019

Những năm gần đây, Lễ Tết, Giáng sinh, Black Friday hay lễ độc thân 11/11 là dịp giảm giá khủng mà người dân mong chờ để mua sắm. Tuy nhiên hiệu quả kích cầu tư mỗi đợt khuyến mại này lại có sự khác nhau.

Nhiều người dân hiện nay thắc mắc rằng nếu đem bán nhà ở cho người nước ngoài thì có được không? Điều kiện như thế nào?.

Vào mùa này, nhiều người thường nô nức tìm mua lá lốt để ngâm chân giảm đau nhức xương khớp. Nhiều người khác lại tăng cường ăn thực phẩm kèm lá lốt để tăng cường sức khỏe.

08
11/2019

Đông sang

Duy có bàng, vẫn vậy. Cây bàng mùa đông mùa trút lá để trơ những thân cành khô khẳng táp mưa sa gió rét đợi xuân về lộc nảy. Ta còn em... yêu lắm một Hà Nội phố.

Công ty CP Vận tải đường sắt Hà Nội cho biết, ngành Đường sắt đang áp dụng chương trình giảm giá vé tàu cho các tập thể tùy theo ngày mua vé, ngày đi tàu và số lượng người trong đoàn.

Vào mùa đông khi hệ miễn dịch bị suy yếu sẽ là lúc trẻ mắc phải nhiều bệnh. Vì thế việc chăm sóc trẻ vào mùa Đông đòi hỏi bố mẹ phải chú ý nhiều điều.

10 tháng năm 2019, tổng vốn đăng ký cấp mới, điều chỉnh và góp vốn mua cổ phần của nhà đầu tư nước ngoài đạt 29,11 tỷ USD, tăng 4,3% so với cùng kỳ năm 2018, theo tin từ Cục Đầu tư nước ngoài, Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

Xã Đô Thành từ một xã nghèo của huyện lúa Yên Thành (Nghệ An) nay được mệnh danh là xã giàu nhất xứ Nghệ sau hơn 20 năm có nhiều người mưu sinh ở châu Âu.

Với những lưu ý dưới đây, việc mua nhà tại một nước châu Âu sẽ không còn là điều khó khăn.

Các món canh này không chỉ giúp bạn làm ấm cơ thể trong những ngày lạnh mà còn rất bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe.

Dù được quảng cáo là một sản phẩm bất động sản đầy tâm huyết của chủ đầu tư với phối cảnh về Hà Nội 36 phố phường, song, những khách hàng bỏ vốn vào dự án The Manor Central Park cần phải cân nhắc kỹ lưỡng.

Mặc dù mới tung ra thị trường sản phẩm đầu tiên cuối tháng 12/2018, nhưng mục tiêu của thịt mát MeatDeli là chiếm từ 30-50% thị phần Hà Nội vào dịp Tết Nguyên đán 2020.

Mùa đông, không chỉ có giá lạnh, hãy đến những địa điểm sau để tận hưởng những tia nắng ấm áp.

Màu sắc lạ, ruột có chấm li ti như đường nâu, lại được canh tác tỉ mỉ nên giới nhà giàu Việt sẵn sàng chi gần 1 triệu đồng/kg để mua hồng đen Nhật Bản về ăn thử.

Lại một mùa đông nữa đang đến. Loanh quanh Hà Nội thấy biết bao nhiêu đồ ăn là đồ ăn. Mùa đông mà không lang thang phố xá, thưởng thức đồ ăn Hà Nội thì quả là "phí của trời". 


TOP