Chủ đề: nang-gia

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về nang-gia, cập nhật vào ngày: 18/11/2019

Giới chuyên gia và những nhà đầu tư địa ốc ở Đà Nẵng vẫn lạc quan vào nội lực và tiềm năng đi lên của thị trường.

Cơ quan chức năng TP Hồ Chí Minh xác định, xưởng sản xuất nằm trên địa bàn chuyên làm giả các loại thuốc tân dược, thực phẩm chức năng của các đơn vị trong nước và quốc tế theo đơn đặt hàng.

Sau một thời gian sốt nóng, giá đất nền tại Đà Nẵng hiện vẫn nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư nhưng giá bán thứ cấp hiện đang giảm nhẹ từ 7 - 10% so với đầu năm.

Là yêu cầu của Tổng cục Du lịch đề nghị các đơn vị chức năng ở địa phương cần kiểm tra, kiểm soát việc chấp hành quy định pháp luật về giá trong dịp nghỉ lễ...

Giờ làm giò, bói không ra tí mỡ, phải trộn tí bì vào cho nó kết, chứ lổn nhổn toàn lưỡi, tai, mũi, mộc nhĩ và quan trọng là, không phải dùng chân bó giò nữa, mà có cái máy. Chỉ việc vặn xuống, nó ép cho kỳ... tan xương nát thịt luôn. Nên cái giò mà bó bằng mo cau nẹp gỗ nó dẹt hình e líp, còn giò giờ thì nó tròn vo bởi có cái ống làm cữ...

Trước thực trạng người dân không có lối đi bộ ven biển, UBND TP. Đà Nẵng đã chỉ đạo các đơn nghị liên quan nghiên cứu kỹ các phương án để trình Thường trực Thành ủy xin ý kiến xây dựng tuyến đường đi dạo ven biển trong thời gian tới.

Đó là thông báo vừa được Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đưa ra sau khi phát hiện nhiều website quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe có dấu hiệu vi phạm quy định quảng cáo.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu tiến hành tổng kiểm tra toàn quốc các mặt hàng dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, dược liệu, vị thuốc y học cổ truyền nhằm đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đề nghị lên án mạnh mẽ và yêu cầu xử lý nghiêm hành vi sản xuất thuốc, thực phẩm chức năng giả.

Trên cơ sở giá vé của Tổng cục Du lịch Việt Nam, năm 2018 phí tham quan ở thành phố Huế có một số thay đổi người dùng cần lưu ý. Du khách có thể tham khảo bảng giá này để cân đối chi phí cho chuyến đi của mình.

Trên cơ sở giá vé của Tổng cục Du lịch Việt Nam, năm 2018 phí tham quan ở thành phố Đà Nẵng có một số thay đổi người dùng cần lưu ý.

Lấy lý do tăng giá bán cao hơn giá niêm yết là để bù lỗ cho chi phí dùng máy phát điện trong cơn bão số 10, liên tiếp nhiều cây xăng ở Hà Tĩnh bị xử phạt.

Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cho biết vừa tiến hành xử phạt vi phạm hành chính 5 công ty có hành vi sản xuất, kinh doanh thực phẩm chức năng giả...

Cục An toàn thực phẩm vừa ban hành Quyết định số 28/QĐ-ATTP thu hồi hiệu lực 01 Giấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm và 02 Giấy tiếp nhận bản công bố hợp quy của Công ty cổ phần thương mại dịch vụ xuất nhập khẩu Hồng Linh.

Cơ quan chức năng vừa phát hiện kho hàng mỹ phẩm, thực phẩm chức năng có xuất xứ từ Trung Quốc và làm giả tem của Bộ công an gây nguy hiểm cho người tiêu dùng.


TOP