Chủ đề: nau-an

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về nau-an, cập nhật vào ngày: 21/10/2019

Súp hải sản vừa dễ nấu lại vô cùng dinh dưỡng, có thể dùng trong bữa ăn hàng ngày hoặc dùng làm món khai vị cho những bữa tiệc.

Gia đình bạn sẽ ngon miệng hơn với thực đơn 3 món chuẩn cơm mẹ nấu, khiến cả nhà ăn bay sạch nồi cơm.

Mì gói quen thuộc với những sợi mì dai thơm, tuy đơn giản vậy thôi nhưng là món tủ của rất nhiều người. Vào bếp thử tài đầu bếp ngay thôi nào.

Nhờ những mẹo đơn giản này mà các chị em có thể ghi điểm với mẹ chồng, không lo "cơm không lành, canh không ngọt".

Ốc nấu chuối đậu vừa ngon và hấp dẫn rất thích hợp với thời tiết mưa gió sẽ "níu chân" các thành viên trong gia đình cùng về nhà thưởng thức.

Ngay tại nhà chị em cũng có thể nấu các món ăn sáng hấp dẫn, nóng hổi, vừa ngon lại vừa đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho cả nhà thưởng thức.

Với những nguyên liệu từ tôm thường hoặc tôm sú và hạt bắp tươi, các mẹ có thể chế biến được một món ăn bổ dưỡng cho con ngon miệng.

Canh thiên lý nấu ngao là món ăn bổ dưỡng, mát lành trong cái thời tiết nắng nóng đỉnh điểm, món canh này rất đáng để vào thực đơn của gia đình bạn.

Canh thiên lý nấu ngao là món ăn bổ dưỡng, mát lành trong cái thời tiết nắng nóng đỉnh điểm, món canh này rất đáng để vào thực đơn của gia đình bạn.

Các món canh nấu với trứng ngon mát bổ được nhiều người ưa dùng để giải nhiệt. Nhưng gần đây lan truyền thông tin món canh này có độc gây hại cho sức khỏe. Thực hư như thế nào?

Bạn đang loay hoay cải thiện về vấn đề nội trợ nhưng bạn đừng quá lo lắng hãy thuộc lòng 18 mẹo vặt sau để nấu ăn ngon chuẩn như siêu đầu bếp.

Canh bầu nấu ngao vừa ngọt thơm, đậm đà lại vô cùng thanh mát thích hợp với những ngày hè nóng nực, quả là gợi ý không tồi cho thực đơn món ngon mỗi ngày phải không nào.

Có đủ cả thịt - rau - tinh bột, món canh mát lành dễ ăn này sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bữa trưa những ngày nóng nực cuối tuần.

Chỉ cần nắm trong tay 7 mẹo vặt khi nấu nướng này, các món ăn của bạn sẽ ngon chẳng kém nhà hàng 5 sao.

Theo góc nhìn của chuyên gia, phần lớn nhân viên môi giới bất động sản tại Việt Nam chưa chuyên nghiệp, thiếu hiểu biết về thị trường bất động sản và kiến thức pháp luật.


TOP