Chủ đề: ngân hàng VPBank

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về ngân hàng VPBank, cập nhật vào ngày: 18/11/2019

Từ ngày 4/11/2019 đến hết 12/1/2020, VPBank chính thức triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt "Tiết kiệm Online - Săn số lộc may" với tổng giá trị quà tặng gần 1 tỷ đồng.

Thẻ VPBank Travel Miles có tính năng tích điểm khi chi tiêu du lịch, cho phép khách hàng quy đổi điểm sang vé máy bay hoặc phòng khách sạn.

Kết thúc 9 tháng đầu năm nay, tăng trưởng tín dụng hợp nhất của ngân hàng đạt 14,7% so với cuối năm 2018, cao hơn nhiều so với bình quân của ngành trong 9 tháng đầu năm là 8,4%.

VPBank Hanoi Marathon (VHM 2019) do Xtep phối hợp cùng VPBank Hanoi tổ chức, là giải chạy quốc tế mang đậm hơi thở mùa thu của Hà Nội.

Thẻ Napas phối hợp VPBank ưu đãi hoàn 20% giá trị nạp tiền điện thoại cho hai nhà mạng Viettel và GMobile khi khách hàng nạp tiền qua VPBank Online.

VPBank tiếp tục được khẳng định là một trong những ngân hàng tư nhân có thương hiệu mạnh hàng đầu tại Việt Nam năm 2019, báo cáo mới được Brand Finance - tổ chức xếp hạng thương hiệu toàn cầu uy tín - công bố.

Những năm gần đây, cùng với sự phát triển của đời sống, du lịch đã trở thành xu hướng nổi bật tại Việt Nam.

Làm sao để không trở thành nạn nhân của những vụ lừa đảo đánh cắp thông tin tài khoản ngân hàng và mã OTP?

Trong tháng 7/2019, lãi suất tiền gửi tiết kiệm tại VPBank dao động từ 1% - 8,4% tùy theo từng kì hạn và sản phẩm.

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank kết hợp cùng tổ chức giáo dục Đào tạo PTI vừa ký kết thỏa thuận hợp tác để triển khai chương trình vay tín chấp cho các khách hàng là học viên của PTL.

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) liên tiếp được 2 tạp chí uy tín hàng đầu Việt Nam vinh danh trong nhóm 50 công ty niêm yết trên thị trường chứng khoán có hoạt động kinh doanh tốt nhất.

VPBank là một trong những ngân hàng tiên phong trên thị trường đưa các dịch vụ ngân hàng số vào ứng dụng thực tiễn.

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa chính thức triển khai gói ưu đãi mang tên “Tuổi vàng”, dành cho các khách hàng từ 50 tuổi trở lên khi mở sổ tiết kiệm tại Ngân hàng.

Mới đây, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã ra mắt gói sản phẩm “Tuổi vàng” dành riêng cho đối tượng khách hàng từ 50 tuổi trở lên.

Những đột phá trong trải nghiệm số được VPBank tung ra ở hàng loạt các phân khúc, đối tượng khách hàng được thể hiện rõ nét trong năm 2018.


TOP