Chủ đề: nguồn gốc

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về nguồn gốc, cập nhật vào ngày: 21/10/2019

Theo tin từ Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển, đơn vị vừa bắt giữ khoảng 500.000 lít dầu DO không có nguồn gốc xuất xứ.

Bộ Công Thương vừa phê duyệt kế hoạch kiểm tra các mặt hàng kinh doanh trên thương mại điện tử nhằm chống buôn lậu, hàng giả, hàng cấm, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ và hàng xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ.

Khách hàng từng dùng sản phẩm này cho biết đã bị đau nhức vai gáy và thường xuyên cảm thấy hoa mắt, chóng mặt, mặt sưng phù...

Vừa qua, Bộ NN&PTNT đã có cuộc họp với Hiệp hội Gỗ và Lâm sản Việt Nam cùng các DN trong ngành.

Bộ Y tế vừa ban hành Thông tư số 25/2019/TT-BYT quy định việc truy xuất nguồn gốc sản phẩm thực phẩm thuộc lĩnh vực quản lý của Bộ Y tế.

Xúc xích là loại thực phẩm được nhiều người yêu thích bởi dễ ăn, tiện lợi. Hiện nay, các loại xúc xích không có nguồn gốc, xuất xứ được bán tràn lan trên thị trường.

Vừa qua, một tô vận chuyển lượng lớn quần áo sản xuất ngoài Việt Nam nhưng không chứng minh rõ nguồn gốc đã bị Đội quản lý thị trường số 6 phát hiện xử lý.

Trưa 8/8, lực lượng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế cho biết, đang phối hợp với lực lượng Quản lý thị trường... kiểm đếm, làm rõ số lượng hàng hóa không có hóa đơn chứng từ.

Ngày 8/8, Phòng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế cho biết, đơn vị đã phát hiện xe tải BKS 51C-939.25 chở hàng trăm thùng hàng không rõ nguồn gốc.

Lễ Vu Lan là một ngày có ý nghĩa rất quan trọng của người Việt, mang giá trị nhân văn, đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ người trồng cây” ngàn đời của dân tộc ta.

Công an huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên vừa phối hợp với Công an xã Đông Tảo bắt quả tang vụ vận chuyển 300 kg sản phẩm động vật không rõ nguồn gốc trước khi được đưa vào quán ăn tiêu thụ.

Lúc lực lượng kiểm tra không có chủ hàng, còn tài xế điều khiển phương tiện thì không xuất trình được giấy tờ hợp lệ của số hàng hoá trên đang vận chuyển trên xe.

Trong hai ngày, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 đã phát hiện, kiểm tra và tạm giữ 3.000 tấn than không rõ nguồn gốc.

Lợi dụng tâm lý sính ngoại của người tiêu dùng trong nước, nhiều hãng bếp Việt tung ra các chiêu trò quảng cáo, giới thiệu, mập mờ xuất xứ thương hiệu, xuất xứ sản phẩm hòng đánh lừa người tiêu dùng.

Giữa tâm bão “lùm xùm Asanzo hàng Trung Quốc đội lốt hàng Việt” người tiêu dùng lại tiếp tục hoang mang khi hàng loạt sản phẩm của Zara có dấu hiệu tương tự...


TOP