Chủ đề: nhan-dien

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về nhan-dien, cập nhật vào ngày: 21/11/2019

Mặc dù hành vi cấm mua bán, tiêu thụ sim rác đã được quy định rõ nhưng nhiều năm nay, sim rác vẫn bủa vây người dùng. Thực trạng này tồn tại là bởi có cầu ắt có cung.

Sở Công Thương Hà Nội vừa ban hành Công văn số 3550/SCT-QLTM đề nghị 12 quận nội thành và đơn vị liên quan triển khai thực hiện Đề án trái cây những tháng cuối năm 2019.

Ford đang triển khai AEB như một tính năng tiêu chuẩn trên nhiều dòng xe để tăng tính an toàn và mang đến những công nghệ tối tân nhất cho người dùng

Những ngày gần đây, Honor liên tục chạy chiến dịch quảng cáo cho sự kiện ra mắt chiếc điện thoại của mình là Honor V20 (Honor View 20). Mặc dù chưa được ra mắt chính thức nhưng những hình ảnh về mặt trước của thiết bị này đã bị rò rỉ.

Thực hiện Đề án “Thí điểm quản lý các cửa hàng kinh doanh trái cây trên địa bàn các quận nội thành của TP Hà Nội”, đến nay Hà Nội đã cấp biển nhận diện cửa hàng kinh doanh trái cây an toàn cho 766 cửa hàng.

Tập đoàn công nghệ khổng lồ Microsoft hé lộ trên CNBC, họ sẽ đầu tư một khoản tiền lớn vào công ty gọi xe công nghệ đang nổi như cồn tại Đông Nam Á là Grab.

Để chọn được hải sản tươi ngon, chị em nội trợ phải nắm được một số mẹo chọn khi xách làn đi chợ.

Mới đây, người dùng Samsung nhất loạt phàn nàn đến các trang công nghệ là điện thoại thông minh của họ tự gửi tin nhắn hình ảnh đến số điện thoại khác trong danh bạ.

Dù đã có quy định về việc phân hạng chung cư, nhưng không phải chủ đầu tư nào cũng áp dụng một cách cẩn thận các tiêu chí trong mỗi sản phẩm của mình và khách hàng càng không biết làm như thế nào để phân biệt được đâu thực sự là chung cư cao cấp giữa “ma trận” những quảng cáo gắn mác “cao cấp” một cách nhập nhèm, loạn xị như hiện nay.

Thị trường bất động sản đã và đang từng ngày chứng kiến sự “phôi thai” ra đời, phát triển của hàng loạt dự án chung cư, nhất là mô hình chung cư cao cấp. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều chung cư được cho là cao cấp lại khiến khách hàng bức xúc vì chất lượng không hề tương xứng với giá tiền đắt đỏ.

Dù nhìn tươi rói nhưng nhiều loại hải sản đã bị thương lái tẩm ướp hóa chất, tạp chất. Vì thế, để mua được món tôm cá ngon, hãy là người tiêu dùng thông minh khi đi chợ với một số mẹo nhận biết rất đơn giản.

Chiều 14/12, Hà Nội đã tổ chức Lễ gắn biển nhận diện cho các cửa hàng kinh doanh trái cây trên địa bàn quận Ba Đình. Đây là hoạt động thiết thực nhằm cụ thể hóa việc triển khai Đề án “Thí điểm quản lý các cửa hàng kinh doanh trái cây trên địa bàn các quận nội thành của thành phố Hà Nội”.

Ngân hàng TNHHMTV Shinhan ViệtNam (“NgânhàngShinhan”) vừa ra mắt dịch vụ nhận diện sinh trắc học khi dùng Mobile Banking trên điện thoại Samsung.

Nhiều khách hàng khi mua hàng xuất khẩu hay hàng order từ nước ngoài đã không ít lần băn khoăn và nghi ngờ về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm mua được bởi hàng chữ "Made in China".


TOP