Chủ đề: niem-yet

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về niem-yet, cập nhật vào ngày: 15/10/2019

Bộ Tài chính vừa có văn bản khẳng định việc các hãng hàng không niêm yết đầy đủ giá vé trên website là yêu cầu bắt buộc.

Bộ Tài chính vừa có văn bản hướng dẫn việc niêm yết giá dịch vụ vận chuyển hàng không nội địa, trong đó nhấn mạnh việc niêm yết giá thực hiện theo quy định pháp luật hiện hành...

Nhiều mẫu ô tô tiếp tục nhận được ưu đãi, giảm giá "khủng" trong tháng 9/2019.

Bộ GTVT vừa ban hành Thông tư số 18 hướng dẫn thực hiện Nghị định 139/2018 của Chính phủ quy định về kinh doanh dịch vụ kiểm định xe cơ giới.

Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI) vừa góp ý Dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của các Thông tư quy định về vận tải đường thủy nội địa, do Bộ GTVT chủ trì soạn thảo.

Sau khi thí điểm nhiều tuyến phố có kiểm soát an toàn vệ sinh thực phẩm trong năm 2018, tới đây Sở Y tế Hà Nội sẽ tiếp tục triển khai thêm 6 tuyến phố thuộc nhiều quận tại địa bàn Hà Nội.

Trong phiên giao dịch đầu tiên ngày 14/01, cổ phiếu POW có giá tham chiếu là 14.900 đồng/cổ phiếu với biên độ dao động là 20%.

Hôm qua (7/1), Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội đã ký quyết định chấp thuận thêm 4 doanh nghiệp với hơn 55 triệu cổ phiếu được niêm yết trên sàn HNX. Ngoài các doanh nghiệp niêm yết, hiện trên sàn Upcom đang có 804 mã chứng khoán với hơn 31,93 tỷ cổ phiếu đang đăng ký giao dịch.

5 mẫu xe sau đây đang có giá bán thực tế thấp hơn giá của nhà sản xuất đưa ra mà người dùng Việt có thể tham khảo để mua chơi Tết Kỷ Hợi

Sau 1 năm niêm yết trên UPCoM, dường như Idico không mấy hấp dẫn nhà đầu tư. Tới đây, ông trùm khu công nghiệp sẽ chuyển niêm yết sang HNX để thanh khoản thêm nhộn nhịp hay để gọi vốn đầu tư?

Tại thời điểm kiểm tra, chủ cơ cơ sở kinh doanh không lập hệ thống sổ sách theo dõi, không chứng minh được hóa đơn mua, bán thuốc... và không chứng minh được nguồn gốc xuất xứ hàng hóa.

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa được bình chọn là một trong 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam, đồng thời lọt TOP50 công ty niêm yết trên sàn chứng khoán tốt nhất Việt Nam năm 2018.

Giá vàng quốc tế hiện đang được niêm yết tại ngưỡng 1297 USD/oz.

Giá vàng thế giới hôm nay, ngày 2/4 giảm nhẹ trước những thông tin về nền kinh tế Mỹ đang rất tích cực khiến USD dần phục hồi.

Giá vàng hôm nay trên thế giới và trong nước đều giảm sâu. Vàng trong nước đang được giao dịch ở ngưỡng 36,7 triệu đồng/lượng.


TOP