Chủ đề: o-to-gia-re

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về o-to-gia-re, cập nhật vào ngày: 15/10/2019

Ngày 12/10 vừa qua, ông Đặng Văn Nam, Chánh văn phòng UBND huyện Ngọc Hồi (Kon Tum) cho biết trên địa bàn vừa phát hiện ổ dịch cúm Phát hiện 1000 con gà nhiễm cúm A/H5N6.

Lý giải nguyên nhân nền kinh tế Việt Nam tăng trưởng, PGS.TS. Nguyễn Đức Thành cho rằng, do có sự cải thiện nói chung ở nhiều khía cạnh như hạ tầng, con người...

Giá vàng hôm nay 14/10, thị trường thế giới khởi đầu tuần mới bằng việc tiếp tuc giảm mạnh. Giá vàng trong nước xa càng xa ngưỡng 42 triệu đồng/lượng.

Cán cân thương mại hàng hóa trong 9 tháng đầu năm 2019 đã đạt mức thặng dư 7,15 tỷ USD nhờ trị giá xuất khẩu tăng 8,4% so với cùng kỳ năm ngoái, theo số liệu của Tổng cục Hải quan công bố.

 Dưới đây là bảng giá laptop HP tháng 10/2019 quý độc giả có thể tham khảo trước khi mua máy. Giá mua máy đã bao gồm thuế VAT.

Giá heo hơi từ đầu tháng 10 đến nay tăng cao do nguồn cung ít, trong khi nhu cầu gom hàng của Trung Quốc lại tăng mạnh. Việc giá heo tăng khiến nhiều người lo ngại sẽ tạo ra “cơn sốt” thịt heo vào cuối năm.

Dưới đây là những bài học quý giá bạn nên ghi nhớ nếu muốn thành công.

Sau 5 năm, mức giá cho thuê văn phòng hạng A tại Hà Nội và TP.HCM đã có sự khác biệt lớn, trong khi mức giá tại Hà Nội chỉ khoảng 26 USD/m2/tháng thì tại TP.HCM, mức giá này là trên 40 USD/m2/tháng.

Bảng giá xe máy Honda Wave Alpha tháng 10/2019 tại TP. HCM: Hiện tại, Honda Wave Alpha 2019 được tung ra thị trường với 6 màu sắc lựa chọn với cùng giá đề xuất là 17,79 triệu đồng.

Bộ Công Thương vừa ban hành Quyết định số 2942/QĐ-BCT áp dụng biện pháp chống bán phá giá chính thức đối với một số sản phẩm nhôm có xuất xứ từ Trung Quốc.

 Dưới đây là bảng giá laptop MSI tháng 10/2019 quý độc giả có thể tham khảo trước khi mua máy. Giá mua máy đã bao gồm thuế VAT.

Hiện trạng sản xuất, phân phối đồ uống có cồn không rõ nguồn gốc đã và đang là vấn đề nhức nhối, ứng dụng xác định và xác thực rượu nhập khẩu chính hãng là phương pháp hữu hiệu nhằm bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng.

Cam sành là loại cam được nhiều người yêu thích bởi hương vị đậm đà và giàu vitamin. Thế nhưng, hiện nay trên thị trường, giá cam sành đang có sự chênh lệch khá lớn.

Bộ Công Thương cho biết đã tiếp nhận hồ sơ đầy đủ, hợp lệ về việc yêu cầu điều tra áp dụng biện pháp chống bán phá giá đối với sản phẩm bột ngọt có xuất xứ từ Trung Quốc và Indonesia.

 Dưới đây là bảng giá Macbook tháng 10/2019 quý độc giả có thể tham khảo trước khi mua máy. Giá mua máy đã bao gồm thuế VAT.


TOP