Chủ đề: Ô Tô Thái Lan

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Ô Tô Thái Lan, cập nhật vào ngày: 23/10/2019

Theo số liệu thống kê sơ bộ của Tổng cục Hải quan, trong tháng 8/2019 số lượng ô tô nguyên chiếc các loại đăng ký tờ khai hải quan nhập khẩu đã giảm 18,9%...

Càng đến gần ngày diễn ra trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan thì vé xem trận đấu này càng trở nên “nóng” hơn bao giờ hết.

Tính từ đầu năm đến hết tháng 7/2019, Việt Nam nhập khẩu tới 86.969 chiếc ô tô nguyên chiếc các loại, gấp gần 4,6 lần so với cùng kì năm trước.

Vụ việc được khởi xướng điều tra dựa trên Hồ sơ yêu cầu do đại diện ngành sản xuất trong nước nộp vào ngày 26/4/ 2019.

Tỉ phú Thái Lan Tos Chirathivat - Tổng Giám đốc Central Group cùng 11 thành viên trong gia đình Chirathivat nắm giữ các vị trí quan trọng trong tập đoàn.

Hôm qua (ngày 2/7), tập đoàn Central Group, đơn vị sở hữu hệ thống các siêu thị Big C phát đi thông báo dừng thu mua các sản phẩm may mặc từ các nhà cung cấp ngành hàng may mặc tại Việt Nam.

Muốn thưởng thức Goong ten, thực khách cần nhiều can đảm. Goong ten được ăn kèm xôi trắng hoặc gói trong lá lốt.

Đó là câu hỏi của ông Adam Bury, Phó chủ tịch cấp cao JLL Hotels & Hospitality Group khi phân tích về những rào cản của du lịch Việt Nam.

Trong những năm gần đây, người tiêu dùng trên toàn cầu nói chung cũng như người Việt nói riêng có xu hướng sử dụng sữa từ các loại hạt để cân bằng dinh dưỡng. 

Hôm qua 24/4, mẫu xe Camry mới chính thức có mặt tại toàn bộ hệ thống đại lý Toyota trên toàn quốc.

Toyota Camry 2019 sẽ được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan thay vì lắp ráp trong nước. Mẫu xe sắp được bán ra tại các đại lý.

Kỳ nghỉ lễ sắp đến, đây là dịp để mọi người tranh thủ thời gian thư giãn, vui chơi cùng người thân và bạn bè. Nếu bạn đang băn khoăn về điểm đến cực chất cho dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 tới mà chi phí hợp lý thì đây là những gợi ý tuyệt vời!

Với chiến thắng áp đảo trước U23 Thái Lan tại vòng loại U23 châu Á thuộc khuôn khổ bảng K, U23 Việt Nam đã liên tiếp nhận được những phần thưởng nhằm khích lệ tinh thần toàn đội.

Trang thương mại điện tử Robins.vn vừa thông báo dừng bán hàng trực tuyến từ hôm nay (27/3).

Đường không quá tải, đường bộ thì… quá tệ, cảng biển… quá thiếu. Giá khách sạn đắt hơn Thái Lan, mùa cao điểm chậm chân là không có phòng mà ở… Trở ngại lớn nhất của du lịch Việt Nam chính là ở nút thắt cơ sở hạ tầng.


TOP