Chủ đề: quần áo

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về quần áo, cập nhật vào ngày: 10/12/2019

Làm thế nào để những bộ quần áo mà bạn thường xuyên mặc vẫn bền đẹp như lúc mới mua? Dưới đây là 6 mẹo nhanh giúp bạn giữ quần áo luôn như mới.

Nhà thiết kế người Nga Alesya Nestyak đã chỉ ra những sai lầm phổ biến trong thiết kế nội thất chúng ta nên thay đổi.

Ngày 15/11 vừa qua, Đội Quản lý thị trường số 6 - Cục QLTT Thái Bình đã kiểm tra đột xuất Cửa hàng thời trang IFU, địa chỉ: Số 137 Trần Hưng Đạo, TP Thái Bình kinh doanh quần áo thời trang nữ các loại nhãn hiệu IFU.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng Quản lý thị trường tiếp tục ghi nhận hàng loạt các mặt hàng thời trang như quần áo, giày dép, đồng hồ, túi xách….mang đủ các thương hiệu nổi tiếng thế giới...

Chiều tối 9/10, Chi cục Hải quan cửa khẩu Cảng Sài Gòn khu vực 1 phối hợp với Đội Kiểm soát Hải quan, thuộc Cục Hải quan TP HCM cùng các đơn vị chức năng kiểm tra, phát hiện lô hàng quần áo...

Bạn có biết rằng người hay mua sắm quần áo mới đã vô tình xả thải và gây ô nhiễm môi trường không kém gì những người chạy xe hơi?

Vừa qua, một tô vận chuyển lượng lớn quần áo sản xuất ngoài Việt Nam nhưng không chứng minh rõ nguồn gốc đã bị Đội quản lý thị trường số 6 phát hiện xử lý.

Kinh doanh, buôn bán được cho sẽ ế ẩm trong tháng 7 âm lịch theo quan niệm của người xưa. Tuy nhiên, một số mặt hàng bán rất chạy trong tháng này.

Tiết xuân nắng nóng như mùa hè, những cửa hàng thời trang trên các tuyến phố của Hà Nội như Chùa Bộc, Thái Hà, Xuân Thủy, Cầu Giấy… đồng loạt treo biển giảm giá và giới thiệu những sản phẩm mới nhất của mùa hè.

Đôi khi vì vô tình hoặc lỡ bị ai đó làm dính mực lên bộ đồ mà bạn yêu thích. Nếu không muốn bỏ phí bộ đồ đó, nhất định bạn phải tham khảo ngay mẹo tẩy mực quần áo này.

Rất nhiều khách hàng đã gặp phải tình huống “dở khóc, dở cười” khi nhận được những sản phẩm khác xa so với quảng cáo.

Giặt bằng máy, việc tưởng dễ mà lại khó không tưởng. Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp các bạn sử dụng máy giặt một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

Dù đợt lạnh trong ít ngày vừa qua không sâu nhưng người dân Hà Nội đã ùn ùn kéo đi mua sắm đồ thời trang mùa đông. Riêng với những người kinh doanh mặt hàng này, đây lại thành cơ hội “hốt bạc” để khởi động cho mùa mua sắm cuối năm.

Trên thị trường có rất nhiều loại máy sấy như Pusan, Sanaky, Tiross, Bosch. Tiêu Dùng Plus sẽ đưa ra hai dòng Bosch và Sanaky để so sánh cụ thể ưu và nhược điểm phù hợp với mỗi gia đình Việt.

Khi mua quần áo mới, ai cũng muốn được diện luôn, tuy nhiên bạn cần giặt thật sạch tất cả những quần áo còn nguyên bao gói mới mua về để tránh nguy cơ ung thư.