Chủ đề: samsung

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về samsung, cập nhật vào ngày: 11/12/2019

UHD LU28R550 kích thước 28 inch, trang bị độ quang phổ trải rộng một tỷ màu sắc, HDR10 và được cân chỉnh màu sắc từ nhà máy giúp tái hiện màu sắc chân thực.

Bộ đôi smartphone của Samsung có giá bán tốt chỉ từ 15,9 triệu đồng, tại một hệ thống đại lý trong 5 ngày cuối tháng 11.

Chiếc điện thoại gập đầu tiên định hình tương lai trải nghiệm người dùng mới và khai mở phân khúc cao cấp.

Thế hệ smartphone Galaxy S của Samsung có ba phiên bản với kích thước màn hình khác nhau.

Samsung giới thiệu phiên bản đặc biệt của smartphone cao cấp dịp bộ phim bom tấn được công chiếu.

 Dưới đây là bảng giá điện thoại Samsung tháng 11/2019 quý độc giả có thể tham khảo trước khi mua máy. Giá mua máy đã bao gồm thuế VAT.

Điện thoại cao cấp tiếp theo của Samsung hứa hẹn thời lượng sử dụng lâu với pin dung lượng lớn hơn và chip thế hệ mới tiết kiệm năng lượng.

Sản phẩm iPad của công ty Mỹ tiêu thụ gần 12 triệu chiếc trong quý III/2019, chiếm gần 32% thị phần.

Smartphone màn hình gập Galaxy Fold được bán chính hãng tại thị trường trong nước trong tháng 11.

Cục Quản lý thị trường thành phố Hà Nội vừa cho biết, đơn vị vừa phát hiện một cơ sở kinh doanh hàng trăm điện thoại iPhone, Samsung như iPhone 8, iPhone X, Galaxy S10… không có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc...

Cảm biến mới có thể chụp ảnh 10.9MP và nó rất mỏng, điều này sẽ giúp cho những mẫu smartphone trong tương lai có thiết kế mỏng nhưng vẫn có được bộ camera chất lượng.

Samsung Electronics Co. vừa qua cho biết họ đã bán được hơn 1 triệu chiếc Galaxy Note 10 tại Hàn Quốc...

JunHee Lee - phó chủ tịch cấp cao và trưởng nhóm chiến lược công nghệ của Samsung đã chia sẻ trong buổi thuyết trình Qualcomm 5G, tại IFA 2019 ở Berlin...

Trên website Enterprise Recommended của Google, thông số kĩ thuật chính thức của Samsung Galaxy M30s đã lộ diện hoàn toàn.

Samsung vẫn luôn nổi tiếng là hãng làm rất tốt màn hình OLED với màu sắc sống động, rực rỡ. Và iPhone 11 sắp ra mắt có khả năng trang bị màn hình OLED tương tự như Galaxy Note 10.