SeaBank ra mắt thẻ quốc tế SeAGolf Platinum dành riêng cho gôn thủ

Ngày 30/11 mới đây, SeaBank ra mắt thẻ quốc tế SeAGolf Platinum dành riêng cho gôn thủ.

Đặc biệt, SeABank là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam triển khai dịch vụ cho vay mua thẻ hội viên chơi gôn, giúp khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận và tận hưởng niềm đam mê chơi gôn.

Thẻ SeAGolf Platinum là thẻ tín dụng quốc tế Visa hạng Platinum có chức năng vừa là thẻ tín dụng, vừa là thẻ ưu đãi chơi gôn. Khách hàng mở thẻ SeAGolf Platinum sẽ được cấp hạn mức tín dụng thẻ trước lên đến 200 triệu đồng.

Chủ thẻ SeAGolf Platinum được tham gia chương trình ưu đãi tặng 100% phí chơi gôn tại 04 sân của BRG bao gồm: BRG Kings Island Golf Resort, BRG Ruby Tree Golf Resort, BRG Legend Hill Golf Resort, BRG Đà Nẵng Golf Resort khi đăng ký chơi qua Tổng đài 1900 555 587 (nhánh 1). Chủ thẻ chi tiêu càng nhiều, lãi suất càng giảm với tối đa 45 ngày miễn lãi.

Khách hàng sẽ được áp dụng chính sách ưu đãi khi mở thẻ SeAGolf Platinum như: miễn phí phát hành và phí thường niên năm thứ nhất cho hội viên gôn của BRG; tặng bảo hiểm trị giá lên tới gần 10 tỷ đồng; tặng 01 voucher gói chơi gôn cuối tuần tại bất kỳ sân nào thuộc BRG; tặng đến 15 giờ tập tại sân tập BRG Golf Center.

Thẻ SeAGolf Platinum là thẻ tín dụng quốc tế Visa hạng Platinum có chức năng vừa là thẻ tín dụng, vừa là thẻ ưu đãi chơi gôn.

Thẻ SeAGolf Platinum là thẻ tín dụng quốc tế Visa hạng Platinum có chức năng vừa là thẻ tín dụng, vừa là thẻ ưu đãi chơi gôn.

Ngoài ra chủ thẻ SeAGolf Platinum sẽ nhận được nhiều ưu đãi và đặc quyền: giảm 50% phí ra sân (Golf Fee) tại 06 sân gôn trên toàn quốc; giảm giá 25% phí chơi gôn khi sử dụng các dịch vụ khác (Service Fees) tại hệ thống sân gôn và sân tập gôn của BRG; nhân đôi điểm SeAPoint khi thanh toán thẻ tại các sân của BRG; được chăm sóc bởi dịch vụ Ngân hàng ưu tiên – SeAPremium, dịch vụ tư vấn toàn cầu 24/7 (Visa Concierge Service) phục vụ miễn phí, dịch vụ hỗ trợ khẩn cấp toàn cầu – GCAS; kênh thanh toán nợ đa dạng 24/7.

Đặc biệt, lần đầu tiên trên thị trường, SeABank cho ra mắt dịch vụ cho vay mua thẻ hội viên chơi gôn, cho phép vay tối đa lên tới 70% chi phí mua thẻ Hội viên chơi gôn, tài sản thế chấp bằng chính thẻ Hội viên và thời hạn vay tối đa bằng ½ thời gian hiệu lực của thẻ Hội viên.

Khách hàng sẽ được áp dụng chính sách ưu đãi khi mở thẻ SeAGolf Platinum

Khách hàng sẽ được áp dụng nhiều chính sách ưu đãi khi mở thẻ SeAGolf Platinum.

Trên nền tảng công nghệ tiên tiến, SeABank là ngân hàng tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ ngân hàng điện tử và dịch vụ thẻ, mang lại tiện ích lớn và nhiều ưu đãi cho khách hàng khi thanh toán mà không phải sử dụng tiền mặt.

SeABank là ngân hàng đầu tiên triển khai công nghệ bảo mật theo chuẩn EMV hiện đại trong phát hành và thanh toán thẻ quốc tế Visa, MasterCard.

Thẻ SeABank Visa còn có tính năng Bảo mật 3D Secure nhằm đảo bảo an toàn cho các giao dịch thanh toán trực tuyến (Ecommerce/ Online payment) tại các website thương mại điện tử có áp dụng chương trình Verified by Visa (VbV).

Khách hàng quan tâm tới các chương trình và sản phẩm dịch vụ của SeABank có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của SeABank trên toàn quốc, gọi Call Centre 1900 555 587 (nhánh 1) hoặc truy cập website www.seabank.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí.

Thông tin về SeABank

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) được thành lập từ năm 1994, là một trong những ngân hàng TMCP thành lập sớm nhất. SeABank hiện có vốn điều lệ 5.466 tỷ đồng, 160 điểm giao dịch và 2.500 CBNV trên toàn quốc. SeABank có đối tác chiến lược nước ngoài Société Générale - Ngân hàng bán lẻ hàng đầu tại Pháp và Châu Âu, sở hữu 20% vốn điều lệ.

SeABank đã được Ngân hàng Nhà nước xếp trong nhóm các ngân hàng TMCP dẫn đầu có hoạt động lành mạnh và tăng trưởng ổn định. Vì những giá trị nổi bật mà SeABank đã đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội chung, năm 2012 SeABank vinh dự được Chủ tịch nước khen tặng Huân chương Lao động Hạng ba. Bên cạnh đó, những nỗ lực không ngừng của SeABank trong hoạt động kinh doanh và phát triển thương hiệu đã được các tổ chức quốc tế ghi nhận bằng nhiều danh hiệu và giải thưởng danh giá, tiêu biểu như:

 • “Ngân hàng vì cộng đồng tốt nhất Việt Nam 2016” của Global Banking & Finance Review (Vương quốc Anh).
 • “Ngân hàng có sản phẩm cho vay mua ô tô tốt nhất Việt Nam 2016” của Global Banking & Finance Review (Vương quốc Anh).
 • “Doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm An sinh xã hội và Phát triển cộng đồng năm 2016” của Bộ Kế hoạch và Đầu tư.
 • “Dịch vụ Khách hàng doanh nghiệp tốt nhất Việt Nam 2015” của International Financial Magazine (Vương quốc Anh).
 • “Nhãn hiệu nổi tiếng - Nhãn hiệu cạnh tranh 2015” của Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam
 • “Thương hiệu nổi tiếng trong hội nhập kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương 2015” của Cục Xúc tiến Thương mại - Bộ Công thương Việt Nam.
 • “Nhà cung cấp chất lượng 2015 - hạng Kim Cương” của Viện Doanh nghiệp Việt Nam và Tổ chức đánh giá và chứng nhận quốc tế Interconformity (CHLB Đức).
 • "Top 80 Doanh nghiệp Thương hiệu Việt tiêu biểu 2015" của Bộ Công thương.
 • "Doanh nghiệp văn hóa có nhiều đóng góp cho xã hội 2015" của Trung tâm văn hóa doanh nhân VN - Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam
 • "Thương hiệu mạnh Việt Nam 2015" của Thời báo Kinh tế Việt Nam
 • “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2014” của Global Financial Market Review (GFM).
 • “Thương hiệu ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2014” của Global Brands Magazine (GBM).
 • “Ngân hàng có dịch vụ tài trợ thương mại xuất sắc nhất Việt Nam 2014“ của Global Banking and Finance Review (Vương quốc Anh).
 • “Đỉnh cao chất lượng dịch vụ đẳng cấp quốc tế” của Business Initiative Directions (Tây Ban Nha) trao tặng 4 năm liên tiếp (2010 - 2014).
 • “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2013” của The Banker (thuộc Financial Time Group).

Thông tin về truyền thông vui lòng liên hệ:

Mr. Trần Huy Hưng

Trưởng Ban Truyền thông SeABank

25 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Mobile: 0904858898

Tel: (04) 3944 8688, máy lẻ 7803 | Fax. (04) 3944 9026

Email: hung.th@SeABank.com.vn | Website: www.SeABank.com.vn

Theo Duy Phan/Gia Đình Việt Nam