Chủ đề: startup

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về startup, cập nhật vào ngày: 11/12/2019

Trong hội nghị Tech in Asia 2019 mới đây tại Jakarta, các nhà đầu tư nhận định startup Đông Nam Á sẽ hưởng lợi từ bối cảnh kinh tế toàn cầu.

Nếu không trung thực với chính mình, thì bi kịch khởi nghiệp trước sau sẽ đến. Cuối cùng, là tự hủy hoại cuộc đời của mỗi người Doanh nhân.

Thiếu "máu" liều hay cần có lợi nhuận nhanh chóng là hai trong nhiều dấu hiệu cho thấy một người không nên khởi nghiệp kinh doanh riêng,...

Nếu coi khởi nghiệp như một loại hình nghề nghiệp vậy thì chắc chắn sẽ rất ít người có thể đứng trên đỉnh kim tự tháp.

Grab đã hé lộ kế hoạch đầu tư mạnh vào các công ty khởi nghiệp nhỏ ở khu vực Đông Nam Á, đặc biệt tại Việt Nam và Malaysia...

Đến nay, với thứ hạng 42 trong tổng số 129 nền kinh tế trên thế giới, “Việt Nam nổi lên là một quốc gia đặc biệt” vì liên tục thăng hạng trong bảng chỉ số này.

Gọi được vốn đã là mơ ước của nhiều người, nhưng những startup Việt này đã huy động được tới cả trăm triệu USD.

Nữ sáng lập startup gốc Việt tạo ra chiếc áo khoác chống đạn đầu tiên trên thế giới, trông như áo hoodie nhưng lợi hại ngang áo chuyên dụng của cảnh sát Mỹ!.

Việt Nam được xếp vào nhóm 20 nền kinh tế khởi nghiệp cao nhất nhưng lại nằm trong nhóm 20 quốc gia có khả năng thực hiện kế hoạch kinh doanh thấp nhất.

Startup Luckin Coffe đưa công nghệ làm yếu tố cốt lõi trong hoạt động kinh doanh.

Các startup được chọn sẽ có cơ hội thử nghiệm các giải pháp của mình trong hệ sinh thái của Grab.

Chỉ trong vòng 5 năm kể từ khi khởi nghiệp, startup của Ritesh đã xây dựng được một chuỗi khách sạn trị giá gần 5 tỷ USD.

Môi trường khởi nghiệp rất khắc nghiệt, để tồn tại được startup cần phải biết những quy tắc sống dưới đây.

Chưa khi nào phong trào khởi nghiệp (startup) tại Việt Nam lại phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Tuy nhiên để một startup thành công phải hội tụ nhiều yếu tố, trong đó nhân lực là yếu tố quan trọng hàng đầu. Đây cũng là điểm khó khăn lớn nhất mà nhiều startup đang gặp phải.

Nhằm tạo điều kiện cơ hội rất lớn khi các nhóm và công ty khởi nghiệp có cơ hội tiếp cận với nguồn vốn, các nhà đầu tư, chuyên gia… Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tổ chức chương trình Startup Funding Camp 2018.