Chủ đề: tài chính tiêu dùng

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về tài chính tiêu dùng, cập nhật vào ngày: 09/12/2019

Công nghệ đang làm chủ cuộc sống của chúng ta và trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng cũng vậy. Cũng chính nhờ công nghệ, FE Credit đã vươn cao trở thành đơn vị đứng đầu ngành.

Rất nhiều gói vay từ các công ty tài chính cho khách hàng để có thể đảm bảo đời sống vật chất của mình và gia đình hơn nhân dịp cuối năm này.

Trường hợp cố tình không trả nợ thì có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự về tội Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản hoặc tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Fe Credit cùng công ty đa quốc giá MEDICI khởi động chương trình Tăng tốc hành trình khởi nghiệp với tên gọi FE XCELERATE.

Từ đây đến hết ngày 31-12, khách hàng của FE Credit có cơ hội rinh quà “khủng” với chương trình khuyến mãi 'SEA Games rực lửa, quà thả cửa'.

Gói bảo hiểm sức khỏe của FE Credit phối hợp với Tổng công ty bảo hiểm Bảo Minh chính là điểm tựa tài chính mà người dân lao động đang tìm kiếm.

Giờ đây các đôi trẻ sẽ không phải lo lắng khi lập gia đình mà không có gì trong tay bởi FE Credit đã có giải pháp tài chính hiệu quả cho các cặp vợ chồng trẻ trong mùa cưới 2019.

Kết thúc nửa đầu năm 2019, FE Credit tiếp tục giữ đà tăng trưởng đi kèm với khả năng sinh lời mạnh.

Fe Credit đã mang đến cho hàng trăm học sinh tiểu học và trung học ở huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh các suất học bổng giá trị trong chương trình "Trao tri thức - Rèn kỹ năng"

Không chỉ là phát triển nền kinh tế, thị trường tài chính tiêu dùng còn góp phần đẩy lùi nạn tín dụng đen để người dân được an sinh sinh kế hơn.

Công ty tài chính Fe Credit vừa công bố chương trình tăng tốc hành trình khởi nghiệp mang tên FE XCELERATE, trao cơ hội đầu tư cho các công ty khởi nghiệp (startups) trong lĩnh vực Fintech.

Việc ứng dụng công nghệ 4.0 trong hoạt động cho vay tiêu dùng mang lại những tác động tích cực cho cả khách hàng lẫn các công ty tài chính.

FE Credit vinh dự nhận cùng lúc ba giải thưởng tại Lễ trao giải CMO Asia Awards lần thứ 10 diễn ra tại Singapore ngày 15/08/2019.

Chưa bao giờ cơ hội sở hữu trang sức lại trở nên đơn giản và dễ dàng đến thế với các khách hàng yêu thích Trang sức vàng nói chung và yêu quý thương hiệu PNJ nói riêng.

FE Credit vừa vinh dự được trao hai danh hiệu “Top 10 Thương hiệu tốt cho Người tiêu dùng 2019” và “Top 10 Sản phẩm chất lượng tốt cho Người tiêu dùng 2019”.