Chủ đề: tap-doan-tai-chinh

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về tap-doan-tai-chinh, cập nhật vào ngày: 18/11/2019

FE Credit lãi trước thuế hơn 2.100 tỷ, đóng góp 49% cho VPBank hợp nhất. Một tín hiệu tốt với FE Credit khi nợ xấu của công ty này đang giảm mạnh.

Không chỉ là phát triển nền kinh tế, thị trường tài chính tiêu dùng còn góp phần đẩy lùi nạn tín dụng đen để người dân được an sinh sinh kế hơn.

Công ty tài chính Fe Credit vừa công bố chương trình tăng tốc hành trình khởi nghiệp mang tên FE XCELERATE, trao cơ hội đầu tư cho các công ty khởi nghiệp (startups) trong lĩnh vực Fintech.

Công Ty Tài Chính FE Credit triển khai phân phối đa dạng các gói bảo hiểm sức khỏe nhằm giúp người mua có thể tiếp cận các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất với chi phí thấp hơn hẳn.

Việc ứng dụng công nghệ 4.0 trong hoạt động cho vay tiêu dùng mang lại những tác động tích cực cho cả khách hàng lẫn các công ty tài chính.

Kết quả kinh doanh quí II cho thấy rõ triển vọng phát triển của FE Credit trong tương lai khi lợi nhuận trước thuế trong kì đã tăng 79% so với quí trước và tăng 113% so với cùng kì 2018.

Trong quí II/2019, kết quả kinh doanh của FE Credit đã cải thiện đáng kể với doanh thu tăng trưởng hai con số, đạt mức 13% ở so với quí trước và 41% so với cùng kì 2018.

Tuy đà tăng trưởng có phần chững lại trong năm qua, nhưng tín dụng tiêu dùng được dự báo sẽ tiếp tục bùng nổ trong năm nay, cũng như thời gian tới nhờ dư địa phát triển lớn.

Cải cách mô hình kinh doanh truyền thống với sự tham gia của công nghệ tiên tiến vẫn còn là viễn cảnh xa vời đối với nhiều doanh nghiệp trên thế giới và tại Việt Nam, nhưng đó chính xác là những gì FE Credit đã làm với front và back office của mình để chuẩn bị tốt nhất cho tương lai.

Cải cách mô hình kinh doanh truyền thống với sự tham gia của công nghệ tiên tiến vẫn còn mới mẻ với nhiều doanh nghiệp trên thế giới và tại Việt Nam, nhưng đó là những gì FE Credit đã làm với các mảng hoạt động của mình để chuẩn bị tốt nhất cho tương lai.

Tiếp nối sứ mệnh hiện thực hóa ước mơ cho hàng triệu người dân Việt Nam, vừa qua FE Credit mang yêu thương lan tỏa khắp mọi miền đất nước bằng chuỗi hoạt động cộng đồng ý nghĩa nhân dịp cuối năm.

Trải qua một năm đầy thách thức cùng những biến động từ thị trường tài chính tiêu dùng, FE Credit không chỉ tiếp tục giữ vững vị thế dẫn đầu của mình mà còn không ngừng thiết lập các tiêu chuẩn về đổi mới và ứng dụng Fintech để chứng minh rằng doanh nghiệp này không chỉ thích ứng mà luôn chủ động tạo ra những thay đổi mang tính cách mạng cho thị trường.

Tốc độ tăng trưởng hàng năm 18-20% cho 5 năm tới hoặc lâu hơn cho FE Credit, theo CEO FE Credit là hợp lý và có thể đạt được, ngay cả khi công ty tăng độ tương tác với chính khách hàng hiện tại.

Thị trường tài chính tiêu dùng suy giảm trong năm 2018 có thể khiến FE Credit tăng trưởng chậm hơn nhưng công ty tài chính tiêu dùng này dự kiến sẽ kết thúc năm với kết quả khá lạc quan.

Mừng Xuân Kỷ Hợi, từ nay đến hết ngày 28/02/2019, FE Credit triển khai chương trình khuyến mãi “Vay Là Có Thưởng, Năm Hợi Số Hưởng” với tổng giá trị giải thưởng đến 15,9 tỷ đồng.


TOP