Theo đó, cứ mỗi 1.000 VNĐ chi tiêu qua thẻ tín dụng quốc tế SHB, khách hàng sẽ được tích lũy ngay 1 điểm thưởng của chương trình tích điểm đổi dặm bay Bông Sen Vàng. Tùy theo loại thẻ tín dụng quốc tế của SHB mà khách hàng sở hữu, số điểm thưởng tích lũy được quy đổi sang dặm bay của hãng hàng không Quốc gia –  Vietnam Airlines.

Cụ thể, mỗi 1 dặm bay sẽ được quy đổi từ 20 điểm đối với thẻ SHB Visa Platinum; 25 điểm đối với thẻ SHB MasterCard Gold; 30 điểm đối với 2 loại thẻ đồng thương hiệu SHB-FCB MasterCard và VinaPhone-SHB MasterCard và 35 điểm đối với thẻ SHB MasterCard Classic.

Riêng với thẻ tín dụng SHB Visa Platinum, chủ thẻ sẽ được tặng gói bảo hiểm du lịch toàn cầu hoàn toàn miễn phí khi sử dụng thẻ SHB Visa Platinum để thanh toán 100% chi phí vận chuyển bằng đường hàng không nội địa hay quốc tế.

Ngoài ra, trong chương trình lần này SHB còn tặng ngay 1.500 dặm bay cho khách hàng mở mới thẻ tín dụng của SHB và đăng ký lần đầu là Hội viên chương trình Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines.

Về phía SHB, Ngân hàng cho biết vẫn tiếp tục các ưu đãi cho khách hàng khi chi tiêu bằng thẻ SHB như: hoàn tiền chi tiêu, giảm giá tại các điểm chấp nhận thẻ, miễn lãi lên tới 45 hoặc 55 ngày (tùy loại thẻ), lãi suất cạnh tranh,…

Theo Duy Phan (tổng hợp)/Reatimes

Nguồn: http://reatimes.vn/tich-luy-dam-thuong-vietnam-airlines-voi-the-tin-dung-shb-11032.html