Chương trình này cho phép khách hàng có thể giải ngân tiền mặt trong hạn mức Thẻ Tín Dụng thông qua Kênh Chi Hộ (*) tại hơn 2,000 chi nhánh bưu cục trên toàn quốc.

Chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản để được giải ngân:

1 - Khách hàng (**) đủ điều kiện tham gia chương trình “Tiền Mặt Nhanh” sẽ nhận cuộc gọi từ nhân viên tư vấn tài chính và xác nhận tham gia chương trình

2 - Nhận tin nhắn về thông tin khoản giải ngân

3 - Đến bưu điện bất kỳ để được giải ngân.

Thông tin tra cứu danh sách các chi nhánh bưu điện, xem tại đây: https://fecredit.com.vn/Userfiles/Sites/files/CreditCard/Danh%20sach%20cac%20diem%20giao%20dich%20chi%20ho%20VNPOST_201610.pdf

Ông Nimish Vinaykant Dwivedi, Giám đốc Trung tâm Kinh doanh sản phẩm thẻ tín dụng của FE CREDIT chia sẻ: “Chúng tôi luôn muốn cung cấp các sản phẩm với nhiều tiện ích, đáp ứng ngày càng tốt nhu cầu đa dạng của Quý khách hàng.

Lắng nghe và thấu hiểu khách hàng, chúng tôi xây dựng chương trình “Tiền Mặt Nhanh” dành riêng cho các khách hàng thân thiết, có lịch sử tín dụng tốt, nhằm cung ứng tiền mặt một cách nhanh chóng, thuận tiện với phương thức trả góp linh hoạt cho các chủ thẻ tín dụng FE CREDIT.

Nếu bạn chưa là Chủ thẻ tín dụng FE CREDIT, hãy tìm hiểu và đăng ký ngay để tận hưởng các quyền lợi như:

Hạn mức thẻ lên đến 60.000.000 VNĐ
• Phí rút tiền mặt chỉ 1%
• Miễn phí thường niên trọn đời
• Miễn phí lãi suất lên đến 45 ngày
• Dễ dàng chuyển đổi giao dịch mua sắm qua hình thức chuyển đổi Trả Góp Linh Hoạt
• Tận hưởng ưu đãi quanh năm khi mua sắm tại các đối tác của FE CREDIT và MasterCard

Để biết thêm thông tin và đăng ký mở thẻ tín dụng FE CREDIT, vui lòng liên hệ (08) 39 333 888 hoặc đăng ký trực tuyến tại đây: https://www.fecredit.com.vn/dang-ky-the-tin-dung.aspx

(*) Kênh Chi Hộ: là các địa điểm mà khách hàng tới để nhận tiền giải ngân từ Thẻ tín dụng của FE CREDIT.
(**) Chương trình chỉ áp dụng cho những chủ thẻ được chọn lọc và có lịch sử tín dụng tốt tại FE CREDIT.

Sơ lược về FE CREDIT

Là một trong số ít đơn vị tiên phong trong ngành Tài chính Tiêu dùng, sau 6 năm hoạt động, FE CREDIT đã tạo lập được một nền tảng vững chắc, dẫn đầu thị trường cho vay tiêu dùng tín chấp.

FE CREDIT hiện đang cung cấp dịch vụ vay tiêu dùng cá nhân với các sản phẩm vay tiền mặt, vay mua xe máy, vay mua thiết bị điện tử gia dụng, thẻ tín dụng với thời hạn vay linh hoạt, thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng cùng dịch vụ tư vấn khách hàng tận tâm.

Đến nay, FE CREDIT đã phục vụ gần 3 triệu khách hàng, hợp tác với hơn 4.000 đối tác tại hơn 5.800 điểm bán hàng trên toàn quốc.

Chúng tôi hướng đến tập trung phát triển bền vững, cũng như theo đuổi cam kết hiện thực hóa hàng triệu ước mơ của người dân Việt thông qua việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ tài chính tiêu dùng toàn diện.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Trung tâm tiếp thị FE CREDIT - Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà REE Tower, Số 9 Đoàn Văn Bơ, P.12, Q.4, TP.HCM

Điện thoại:(08) 3911 5212

Email: pr@fecredit.com.vn

Website: www.fecredit.com.vn

Theo Vân Hà (Tổng hợp)/Gia đình Việt Nam