Chủ đề: tinh-than

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về tinh-than, cập nhật vào ngày: 22/11/2019

Âm nhạc không chỉ giúp ta hạnh phúc hơn, vượt qua những giai đoạn khó khăn mà còn mang lại lợi ích tốt nhất cho sức khỏe.

Trước thông tin 3 em bé cùng mất trong một gia đình vì mắc bệnh whitmore, giới chuyên gia lên tiếng cảnh báo mọi người cần nhìn nhận đúng đắn về căn bệnh này.

Sáng 17/11, UBND tỉnh Thanh Hoá tổ chức lễ công bố và đón Bằng công nhận huyện Vĩnh Lộc đạt chuẩn nông thôn mới (NTM) năm 2019 và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba.

Cứ theo cách nói của bà Đỗ Thị Kim Liên, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Nước mặt Sông Đuống, người dân Thủ đô không những đương nhiên phải mua nước sạch của đơn vị này với giá cao gấp đôi, mà còn phải “chịu ơn” bà…

Hai điểm kiểm hóa của Công ty Tân Đại Dương hoạt động sai quy định tại Dự án cầu Bắc Luân II, thế nhưng không có một cơ quan chức năng nào “lên tiếng”?

Khi những đô thị vệ tinh nằm “bất động” cả thập kỷ, đồng nghĩa với việc áp lực dân số, gánh nặng hạ tầng ở khu vực nội đô ngày một gia tăng, bài toán giãn dân lại tiếp tục rơi vào vòng luẩn quẩn.

Tang vật thu giữ bao gồm 33 cá thể cầy vòi mốc trọng lượng 99,5kg, hai cá thể khỉ mặt đỏ trọng lượng 18kg, hai cá thể hoẵng trọng lượng 25,5kg đều ướp đong lạnh, cùng nhiều loại động vật khác còn sống.

Trời thoắt nóng, thoắt lạnh rất hay bị khàn tiếng. Tuy không phải là bệnh trọng nhưng rất khó chịu, bất tiện và mất tự tin khi giao tiếp.

Điểm gì chung giữa những chính trị gia có tầm ảnh hưởng thế giới và các tỷ phú nổi tiếng?

Số liệu thống kê an ninh mạng cho thấy: Tới hết quý 3/2019, công ty an ninh mạng toàn cầu đã ngăn chặn 53.097 nỗ lực tấn công di động tại Việt Nam, đưa Việt Nam trở thành quốc gia có số lượng mối đe dọa trên thiết bị di động được ngăn chặn thấp thứ hai ở Đông Nam Á.

Sản phẩm iPad của công ty Mỹ tiêu thụ gần 12 triệu chiếc trong quý III/2019, chiếm gần 32% thị phần.

Điện thoại thông minh của Oppo bổ sung màu xanh tinh vân, đem đến lựa chọn màu sắc mới cho người dùng.

Sáng 5/11, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã tổ chức hội thảo lấy ý kiến góp ý về đề án “Cải tiến cơ cấu biểu giá bán lẻ điện”.

Trao đổi bên hành lang Quốc hội sáng 5/11, Thiếu tướng Nguyễn Hữu Cầu – Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An đã cập nhật những thông tin liên quan đến việc có thi thể người Việt trong số 39 người chết trong container ở Anh.

Thiếu tướng Nguyễn Hữu Cầu cho biết, Công an tỉnh Nghệ An đã bắt giữ 8 đối tượng trong đường dây đưa người trái phép sang Anh.


TOP