Chủ đề: TP. Hồ Chí Minh

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về TP. Hồ Chí Minh, cập nhật vào ngày: 15/10/2019

Công ty vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết đơn vị đã bắt đầu bán vé tàu tập thể dịp Tết Canh Tý 2020.

TP.HCM phát hiện 125 giao dịch thiết bị lắp ráp súng trên sàn thương mại điện tử Lazada, trong đó 69 loại sản phẩm được mua thành công từ nhà sản xuất Việt Nam và Trung Quốc.

Chỉ chờ vào điểm thưởng, tài xế các hãng xe công nghệ hiện nay khó mà nuôi sống gia đình nhưng với một hệ sinh thái thì lại khác.

Cục Thuế TP HCM vừa có văn bản gửi các Phòng Thanh tra - Kiểm tra, Chi cục Thuế quận, huyện về việc tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra, xử lý vi phạm giả mạo nhãn mác "Made in Vietnam".

Thông tin mới nhất của Phòng Kế hoạch Tổng hợp Bệnh viện Nhi đồng 1 trong tháng 4/2019 cho biết, tỷ lệ trẻ mắc bệnh sốt xuất huyết trong tháng 4 cao hơn so với cùng kỳ năm 2018 .

Bất ngờ kiểm tra cơ sở sản xuất thực phẩm, lực lượng chức năng TP Hồ Chí Minh đã phát hiện 2 tấn ngó sen, chuối bào ngâm hóa chất không rõ nguồn gốc.

Trung tâm Quản lý giao thông công cộng TP.HCM đã có văn bản đề xuất tăng giá vé xe bus phổ thông 1.000 đồng/lượt kể từ 1/5.

Cục Y tế dự phòng (Bộ Y tế) cho biết, tình hình dịch sởi ở Việt Nam đang ở mức đáng báo động vì số người bị nhiễm bệnh trên cả nước tăng liên tục. Chỉ tính riêng TP. Hồ Chí Minh, trong tuần từ 8-14/2, số ca mắc sởi và sốt xuất huyết toàn thành phố gia tăng nhanh chóng.

TP. Hồ Chí Minh sẽ điều chỉnh học phí theo hướng giảm đối với các bậc học nhà trẻ, trung học cơ sở (THCS), bổ túc THCS tại các trường công lập.

Sáng ngày 20/1/2019, tại Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn, hãng hàng không Vietjet Air đã chính thức khai trương đường bay mới Vân Đồn - Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là hãng hàng không thứ 2 mở đường bay nội địa sau khi Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn chính thức đi vào khai thác thương mại vào cuối tháng 12/2018.

Theo thống kê của BQL ATTP TP.HCM, hiện nay trên địa bàn TP.HCM có khoảng 20.013 cơ sở kinh doanh thức ăn đường phố với trên 24.522 người tham gia kinh doanh...

Thiết Thạch Group vừa khai trương siêu thị vật liệu xây dựng thứ 2 tại quận 3 TP Hồ Chí Minh với tên gọi TMT Home Mart.

Đường bay TP. Hồ Chí Minh - Vân Đồn sẽ giúp tăng cường kết nối giữa khu vực miền Nam và vùng Đông Bắc Việt Nam, đáp ứng nhu cầu du lịch, giao thương giữa TP. Hồ Chí Minh - trung tâm tài chính, kinh tế lớn nhất cả nước - với tỉnh Quảng Ninh và các tỉnh lân cận...

Sáng 7/11, trong buổi gặp gỡ người dân Thủ Thiêm, UBND TP Hồ Chí Minh và các ban, ngành đã đưa ra 10 nội dung cần điều chỉnh trong chính sách bồi thường, hỗ trợ, tái định cư cho người dân Thủ Thiêm để xin ý kiến.

TP.HCM sẽ triển khai chương trình sữa học đường ngay trong năm học 2018-2019, đối với trẻ em mẫu giáo và thí điểm đối với học sinh lớp 1 tại 5 huyện Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè, Cần Giờ và Bình Chánh. Và từ năm học 2019 - 2020 sẽ thực hiện đại trà với những đối tượng này tại tất cả các quận huyện.


TOP