Like Fanpage: Hội những người yêu thích Tử vi & Hoàng đạo để được cập nhật tin tử vi nhanh nhất/

1. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tý vào thứ bảy ngày 13/10/2018

Tử vi tuổi Tý ngày 1/8/2015, Tý: Giờ tốt của tuổi Tý hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu xanh lam.

Tử vi tuổi Tý ngày 13/10/2018

Tử vi ngày mới của tuổi Tý đường tài lộc sáng rõ, bản mệnh kiếm được tiền và tích cóp được một khoản, cũng coi như có một món dự trữ. Nếu khéo vun vén, chi tiêu có kế hoạch thì về cơ bản sẽ không gặp trở ngại gì, trái lại tài lộc còn có phần tăng tiến.

Do ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên đường tình duyên của con giáp này cũng bị ảnh hưởng khá nhiều, nếu còn độc thân thì bạn vẫn chưa có cơ hội tìm được người tri kỉ cho mình đâu. Người có đôi có cặp không có tiến triển gì mới, tình cảm vẫn giữ ở mức trung bình.

Tuy nhiên nếu bạn không có động thái tích cực làm mới tình yêu của mình thì khoảng cách sẽ ngày càng xa. Dù thâm tâm không muốn nhưng đường tình của tuổi Tý lại hay gặp trắc trở, đôi lứa bên nhau mà mâu thuẫn triền miên, dù yêu thương rất nhiều nhưng cần phải có nghị lực rất lớn mới duy trì được.

2. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Sửu vào thứ bảy, ngày 13/10/2018

Tử vi tuổi Sửu ngày 1/8/2015, Sửu: Giờ tốt của tuổi Sửu hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu nâu.

Tử vi tuổi Sửu ngày 13/10/2018

Tử vi 12 con giáp cho biết thứ 7 này tuổi Sửu nên thận trọng trước những quyết định liên quan đến chuyện tiền bạc vì có nguy cơ mất mát rất cao. Đôi khi vì mù quáng không nhìn rõ nhưng nguy hiểm phía sau mà hành động liều lĩnh nên khó tránh khỏi thất bại.

Song nếu bạn giữ được tỉnh táo thì cũng hạn chế được không ít thiệt hại cho mình. Trước vấn đề cảm thấy không chắc chắn thì bạn nên hỏi ý kiến của những người có kinh nghiệm trước cho chắc chắn, thường thì người trong cuộc sẽ không sáng suốt bằng người bên ngoài nên cũng giảm bớt được nguy cơ thất bại.

Ngũ hành tương xung nên chuyện tình cảm của tuổi Sửu có phần sa sút, nguyên nhân là do áp lực cuộc sống khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và bế tắc, hay trút giận lên đối phương để cảm thấy nhẹ lòng hơn, nhưng chính điều đó đã khiến cho tình cảm ngày càng rạn nứt.

3. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dần vào thứ bảy, ngày ngày 13/10/2018

Tử vi tuổi Dần ngày 1/8/2015, Dần: Nam tuổi Dần nên kìm hãm tửu lượng trong thời gian này để đảm bảo sức khỏe. Giờ tốt của bạn hôm nay là giờ Thân (15h – 17h), màu sắc may mắn là màu đỏ son.

Tử vi tuổi Dần ngày 13/10/2018

Xem tử vi hôm nay người tuổi Dần công việc gặp nhiều khó khăn, bị tiểu nhân cản trở nên không đạt được hiệu quả như mong muốn. Người này vốn dĩ không ưa bạn, lại đang nấp trong bóng tối nên có thể tạo ra những hiểm họa rất khó lường trước được.

Cuộc chiến chốn công sở cũng đầy cạm bẫy, hiểm nguy như cung cấm vậy. Trong khi đó con giáp này lại khá thẳng thắn, cương trực nên dễ làm mất lòng người khác, bạn càng giỏi giang, càng có tài thì càng khiến cho những kẻ đó đố kị và cố bày mưu hãm hại.

Thứ 7 này tuổi Dần cũng nên để ý tới sức khỏe của mình vì Mộc khí trong ngày cực vượng, đặc biệt là người có tiền sử bệnh gan. Tốt nhất nên ăn uống, nghỉ ngơi điều độ hợp lý, hạn chế rượu bia, chất kích thích để bảo vệ cho chính bản thân mình.

4. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mão vào thứ bảy, ngày 13/10/2018

Tử vi tuổi Mão ngày 1/8/2015, Mão: Hãy tự mình xử lý mọi việc. Giờ tốt của tuổi Mão hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc may mắn là màu xanh.

Tử vi tuổi Mão ngày 13/10/2018

Xem tử vi ngày mới thứ 7 đường công danh sự nghiệp của tuổi Mão tăng tiến không ngừng. Bản mệnh được cấp trên đánh giá cao về năng lực và tinh thần trách nhiệm, có khả năng sẽ được ưu ái cất nhắc hoặc trao thêm cho những trọng trách mới.

Tam hội cũng cũng mang đến nhiều may mắn trong chuyện tình cảm cho con giáp này. Được người khác mai mối, giới thiệu nên bạn có cơ hội gặp gỡ một số đối tượng khác phái, bạn có thể lọt vào mắt xanh của đối phương và chỉ chờ cái gật đầu của bạn là tiến tới thôi.

Những người có đôi có cặp tình cảm cũng mặn nồng không kém, nhưng mâu thuẫn, hiểu lầm trước đó đã được hóa giải, tình cảm ngày càng gắt kết hơn. Nhân cơ hội này hãy làm điều gì đó để tình yêu thăng hoa, đôi lứa bên nhau không rời.

5. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thìn vào thứ bảy, ngày 13/10/2018

Tử vi tuổi Thìn ngày 1/8/2015, Thìn: Bạn nên sắp xếp lại giường chiếu để khai vận phòng ngủ. Giờ tốt của tuổi Thìn hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu đen.

Tử vi tuổi Thìn ngày 13/10/2018

Tử vi 12 con giáp ngày hôm nay dự báo đường tài lộc của tuổi Thìn khởi sắc nhờ Thìn Dần tương hội. Chuyện hợp tác làm ăn có lợi, doanh thu kiếm được kha khá, đủ để bản mệnh chi tiêu cho cuộc sống và tiết kiệm một khoản cho tương lai.

Vận trình sự nghiệp cũng được quý nhân nâng đỡ, che chở. Con giáp này lại hành động dứt khoát, quyết đoán mỗi khi cần đưa ra quyết định nên nắm bắt được những thời cơ tốt thuận lợi cho phát triển bản thân sau này, tạo được nền tảng vững chăc cho tương lai.

Song ngũ hành Mộc Thổ bất dung báo hiệu giữa bạn và người ấy xảy ra không ít những bất đồng. Nguyên nhân thì có nhiều nhưng quan trọng là cả hai không ai chịu xuống nước trước để hàn gắn tình cảm, chính cái tôi cá nhân bị đặt lên quá cao là nguyên nhân dẫn tới sự đổ vỡ.

6. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tỵ vào thứ bảy ngày 13/10/2018

Tử vi tuổi Tỵ ngày 1/8/2015, Tỵ: Nếu không phù hợp với công việc hiện tại, tốt nhất bạn nên thay đổi vị trí làm việc. Giờ tốt của tuổi Tỵ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu xanh đen.

Tử vi tuổi Tỵ ngày 13/10/2018

Theo tử vi phương đông thứ 7 này là ngày Tị Dần tương hại, có điềm báo thị phi đeo bám người tuổi Tỵ. Bản mệnh có nhiều người yêu mến, theo đuổi nhưng đó cũng là điều khiến bạn bị một số kẻ ganh ghét, đố kỵ luôn tìm cách cản trở, không cho bạn tiến tới hạnh phúc của mình.

Những người đã hiểu bạn thì không đáng lo nhưng với những người không thân thiết rất có thể sẽ hiểu lầm bạn vì những tin đồn thất thiệt đó. Mối quan hệ của hai người cũng bị ảnh hưởng, nếu không chịu được áp lực và không đủ lòng tin yêu với nhau thì rất có thể sẽ tan vỡ.

Bù lại những thành công trong công việc cũng giúp tuổi Tỵ được an ủi phần nào. Bạn không để những chuyện không vui ảnh hưởng đến công việc mà vẫn cố gắng phát huy hết khả năng, sở trường trong nhiều lĩnh vực, được cả đồng nghiệp và cấp trên đánh giá rất cao.

7. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Ngọ vào thứ bảy ngày 13/10/2018

Tử vi ngày 1/8/2015 của tuổi Ngọ, Ngọ: Giờ tốt của tuổi Ngọ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu vàng.

Tử vi ngày 13/10/2018 của tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay của tuổi Ngọ có điềm báo thăng quan tiến chức đang tới gần. Chỉ cần bản mệnh tập trung hết sức lực và phát huy tài năng thì sẽ không lo cơ hội vuột mất khỏi tay. Thực tế bạn làm việc không hẳn là vì lợi danh mà đơn giản chỉ là muốn cống hiến hết mình cho công việc.

Lại gặp đúng ngày Ngọ Dần tam hợp nên con đường tìm kiếm vậy may tài lộc càng tươi sáng hơn. Con giáp này có quý nhân giúp sức, giới thiệu cho những mối làm ăn có lợi, chuyện hợp tác diễn ra thành công, đối tác là người đáng tin, sòng phẳng nên chẳng lo không kiếm được tiền.

Ngũ hành tương sinh cũng giúp cho tình cảm của tuổi Ngọ tăng tiến không ngừng. Có vẻ như bạn sẽ có một ngày cuối tuần may mắn ngập tràng khi mà cả tình duyên, công danh sự nghiệp đều đầy đủ, hãy cố gắng duy trì phong độ vững chắc này nhé.

8. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mùi vào thứ bảy ngày 13/10/2018

Tử vi tuổi Mùi ngày 1/8/2015, Mùi: Giờ tốt của tuổi Mùi hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu tím violet.

Tử vi tuổi Mùi ngày 13/10/2018

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nhắc nhở tuổi Mùi không nên chủ quan với chuyện tình cảm của mình do có điềm báo chẳng mấy suôn sẻ. Một phần là do áp lực về chuyện tiền bạc mà bạn đang chịu đựng nên có tâm trạng căng thẳng, mệt mỏi, không kiềm chế được cảm xúc nên dễ dàng nổi nóng với đối phương.

Tình hình tài chính cũng có nhiều nguy cơ thất thoát, tiền bạc đã chẳng có nhiều mà lại còn tiêu tán khiến con giáp này dễ rơi vào cảnh túng thiếu, phải vay mượn ngược xuôi để trang trải cuộc sống. Hôm nay bạn cần lý trí hơn trước khi đưa ra bất cứ quyết định tài chính nào.

Đôi khi vì cơ may tài lộc đến quá bất ngờ mà tuổi Mùi không giữ được sự bình tĩnh, sáng suốt cho mình, nên mới đưa ra những lựa chọn thiếu chính xác. Ngoài việc trau đồi thêm kiến thức, mở mang đầu óc cho mình thì bạn nên tham khảo ý kiến của mọi người khi cần.

9. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thân vào thứ bảy, ngày 13/10/2018

Tử vi tuổi Thân ngày 1/8/2015, Thân: Hãy thả lỏng tinh thần sau những phút làm việc căng thẳng. Giờ tốt của tuổi Thân hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ nhung.

Tử vi tuổi Thân ngày 13/10/2018

Tử vi thứ 7 ngày Thân Dần tương xung nên con giáp này sẽ phải chịu nhiều vất vả, khổ cực trong công việc. Khối lượng công việc của bạn quá lớn, nhiều sự cố nảy sinh mà không có người hỗ trợ, chỉ có thể tự lực cánh sinh nên vất vả hơn mọi ngày rất nhiều.

Song bù lại bản mệnh sẽ có cơ hội phát tài phát lộc, cơ may này chủ yếu dành cho những người theo nghề buôn bán kinh doanh, làm việc tự do là chính. Tuổi Thân nhạy bén phát hiện ra cơ hội kiếm tiền trong lúc mọi người còn chưa nhìn thấy nên thu được không ít tiền bạc.

Nhưng vì tính cách phóng khoáng nên bản mệnh cũng phải chú ý hơn trong chuyện chi tiêu nhé. Có tiền thì nên nghĩ kế hoạch chi tiêu, tiết kiệm cụ thể, sao cho hợp lý nhất chứ đừng tiêu pha lãng phí để rồi sau này phải hối hận.

10. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dậu vào thứ bảy, ngày 13/10/2018

Tử vi tuổi Dậu ngày 1/8/2015, Dậu: Giờ tốt của tuổi Dậu hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc amy amwns là màu đỏ đậm.

Tử vi tuổi Dậu ngày 13/10/2018

Tử vi ngày mới cho biết vì ngũ hành tương xung nên chuyện tình cảm của tuổi Dậu không mấy suôn sẻ. Đôi lứa bên nhau đã lâu nhưng tình cảm không được làm mới, dần trở nên phai nhạt, mọi thứ chỉ như một thói quen chứ không còn sự tươi mới, dễ khiến cho một trong hai người thay lòng.

Sự nghiệp của con giáp này cũng xuất hiện những hiểm họa khó lường. Nguyên nhân chính là do bạn chưa kiểm soát được bản thân mình nên thường buông xuôi theo tâm trạng, không tập trung làm việc nên khó đạt được hiệu quả như mong muốn.

Đôi khi tuổi Dậu làm việc khá tùy tiện theo cảm hứng mà không tuân theo bất cứ một quy định, nguyên tắc nào cả. Bạn nên nhớ, quy định được đặt ra đều có cái lý của nó, bạn không thể phá vỡ mà không hỏi ý kiến của ai, dù đó có là đặc thù công việc của từng người đi chăng nữa.

11. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tuất vào thứ bảy ngày 13/10/2018

Tử vi tuổi Tuất ngày 1/8/2015, Tuất: Giờ tốt của tuổi Tuất hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu vàng nhạt.

Tử vi tuổi Tuất ngày 13/10/2018

Xem tử vi 12 con giáp thứ 7 này tuổi Tuất khá may mắn trong chuyện tình cảm nhờ gặp ngày nhị hợp. Nếu còn độc thân bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ, làm quen với người khác phái, bạn cũng không ngại thẻ hiện cảm xúc, cá tính của bản thân để gây ấn tượng với người đó.

Cũng chính vì vậy mà đối phương bị mê hoặc bởi bạn lúc nào không hay, tình cảm đến một cách tự nhiên giống như dòng nước, sưởi ấm những ngày gió mùa về, mang đến một cảm giác ấm áp lạ kỳ trong tim. Quyết định tiến tới hay dừng lại là ở bạn, chỉ cần bạn muốn thì đưa tay ra là có được.

Tuy nhiên trong công việc con giáp này lại trở nên ngang bướng và cứng nhắc, không chịu lắng nghe ý kiến của mọi người mà cứ khăng khăng làm theo ý mình nên có thể mâu thuẫn, bất đồng với đồng nghiệp, đối tác, khách hàng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tiến độ công việc.

12. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Hợi vào thứ bảy ngày 13/10/2018

Tử vi tuổi Hợi ngày 1/8/2015, Hợi: Giờ tốt của tuổi Hợi hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ đậm. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).

Tử vi tuổi Hợi ngày 13/10/2018

Xem tử vi tuổi Hợi ngày 13/10/2018 công việc tiến triển tốt đẹp nhờ quan hệ xã giao giúp ích rất nhiều cho bản mệnh. Bên cạnh đó bạn cũng là người lạc quan yêu đời, sống hiền hòa nên có thể truyền cảm hứng được cho cả những người xung quanh.

Cũng vì tính cách này mà bạn được nhiều người yêu mến, giúp đỡ khi cần. Mỗi khi gặp khó khăn không khó tìm được người cùng chia sẻ, thậm chí còn được quý nhân nâng đỡ vượt qua giai đoạn khốn khó khi không biết phải làm gì.

Hôm nay những người làm ăn buôn bán kinh doanh cũng có lộc, hàng hóa bán đắt như tôm tươi, khách hàng tự tìm đến nhờ uy tín, chất lượng sản phẩm. Người làm công ăn lương muốn cải thiện thu nhập cho mình thì cần tìm việc làm thêm, tài lộc cũng không đến nỗi nào.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Chúc các bạn Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi nắm bắt được vận may của mình trong ngày hôm nay thứ bảy ngày 13/10/2018

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

Theo Tường Vy / Reatimes

Nguồn: http://dothi.reatimes.vn/tu-vi-ngay-13-10-2018-cua-12-con-giap-5488.html