1. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tý vào thứ bảy ngày 5/1/2019

Tử vi tuổi Tý ngày 1/8/2015, Tý: Giờ tốt của tuổi Tý hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu xanh lam.

Tử vi tuổi Tý ngày 5/1/2019

Tử vi tuần Tý năm 2019

Xem tử vi hôm nay ngày 5/1/2019 của tuổi Tý có nhiều chuyện không may xảy ra do hung tinh đeo bám, tài lộc đang dư dôi bỗng gặp sự cố tiêu tan khiến bản mệnh tổn hai tiền của đến mức xót xa mà không làm gì khác được.

Chuyện tình cảm cũng không như ý do ngũ hành bản mệnh là Thủy sinh xuất cho Mộc. Người có đôi có cặp cảm thấy lạc lõng trong chính cuộc tình của mình, không tìm lại được sự ngọt ngào gắn bó như những ngày đầu mới yêu nữa.

Trong khi đó người độc thân vẫn chưa tìm được người để bạn sẵn sàng từ bỏ mọi thứ để đi theo người ấy. Mặc dù không mong ước cao sang hay đặt ra tiêu chuẩn gì nhiều nhưng dường như chẳng ai hiểu được nỗi lòng của bạn mà còn phán xét về những thiếu sót của bạn nữa.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

2. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Sửu vào thứ bảy , ngày 5/1/2019

Tử vi tuổi Sửu ngày 1/8/2015, Sửu: Giờ tốt của tuổi Sửu hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu nâu.

Tử vi tuổi Sửu ngày 5/1/2019

Tử vi tuần sửu năm 2019

Tử vi thứ 7 của tuổi Sửu đường công danh tỏa sáng, sự nghiệp gặp may mắn và thuận lợi. Bản mệnh được quý nhân giúp đỡ nên dù gặp phải khó khăn cũng nhanh chóng hóa giải, thậm chí còn mang thêm cơ hội thăng tiến cho mình.

Trong công việc tuổi Sửu luôn có tinh thần trách nhiệm cao, cố gắng hết mình không để việc riêng ảnh hưởng tới lợi ích chung. Chính vì vậy dù gặp phải bất cứ khó khăn nào bạn cũng cố hạn chế tối đa những tác động xấu mà nó gây ra.

Ngũ hành Mộc Thổ tương xung gây ra những biến động lớn trong chuyện tình cảm. Các cặp đôi thường xuyên trục trặc và bất đồng, tạo ra những cuộc tranh cãi không có hồi kết, cái tôi cá nhân lại đặt lên quá cao không chịu nhún nhường nên khó hòa hợp với nhau.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

3. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dần vào thứ bảy , ngày ngày 5/1/2019

Tử vi tuổi Dần ngày 1/8/2015, Dần: Nam tuổi Dần nên kìm hãm tửu lượng trong thời gian này để đảm bảo sức khỏe. Giờ tốt của bạn hôm nay là giờ Thân (15h – 17h), màu sắc may mắn là màu đỏ son.

Tử vi tuổi Dần ngày 5/1/2019

Tử vi tuổi Dần năm 2019

Xem bói hàng ngày 12 con giáp thứ 7 này tuổi Dần có cát tinh che chở nên việc kiếm tiền cũng có phần suôn sẻ hơn. Đặc biệt là những người buôn bán, kinh doanh sẽ càng có lợi, chuyện làm ăn phát đạt, hàng hóa bán chạy không ngờ.

Bên cạnh đó những người có ý định khởi nghiệp, đứng ra làm chủ thì hôm nay cũng là ngày khá may mắn để bạn tiến hành các dự định của mình, cơ hội thành công rất cao. Tuổi Dần đừng lo lắng quá nhiều vì không có con đường thành công nào trải toàn hoa hồng cả.

Trong ngày Mộc khí vượng con giáp này cũng nên chú ý tới sức khỏe của mình nhiều hơn vì chức năng gan cũng bị ảnh hưởng nhiều nhất. Nên hạn chế hút thuốc lá, uống rượu bia để giảm tải cho gan và cũng là giữ gìn sức khỏe cho chính mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

4. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mão vào thứ bảy , ngày 5/1/2019

Tử vi tuổi Mão ngày 1/8/2015, Mão: Hãy tự mình xử lý mọi việc. Giờ tốt của tuổi Mão hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc may mắn là màu xanh.

Tử vi tuổi Mão ngày 5/1/2019

Tử vi tuổi Mão năm 2019

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ 7 này tuổi Mão sẽ có quý nhân hướng dẫn cách mang tài lộc về nhà. Nếu biết nhìn ra trông rộng thì có thể bạn sẽ tạo ra nhiều không gian phát triển và thu hoạch được kết quả lớn tới không ngờ.

Tuy nhiên đường công danh sự nghiệp lại không được suôn sẻ cho lắm vì có hung tinh cản trở. Nguyên nhân một phần cũng là do bản mệnh lơ là, thiếu tập trung vào công việc nên dễ mắc phải những sai lầm đáng tiếc.

Tuổi Mão nên chấn chỉnh lại thái độ làm việc càng sớm càng tốt để giảm bớt nguy cơ tổn hại đến tiền đồ sau này. Tốt nhất giờ nào việc nấy, tập trung làm việc để nâng cao hiệu suất, có như vậy thì bạn mới có thêm cơ hội để thăng tiến sau này.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

5. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thìn vào thứ bảy , ngày 5/1/2019

Tử vi tuổi Thìn ngày 1/8/2015, Thìn: Bạn nên sắp xếp lại giường chiếu để khai vận phòng ngủ. Giờ tốt của tuổi Thìn hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu đen.

Tử vi tuổi Thìn ngày 5/1/2019

Tử vi tuổi Thìn năm 2019

Tử vi tháng  1/2019Tử vi 12 con giáp ngày hôm nay dự báo vận trình của tuổi Thìn có điềm cát lành. Do tương hợp với địa chi ngày nên đường tình duyên vô cùng suôn sẻ, không xảy ra biến cố gì lớn. Hơn nữa mối quan hệ của bạn cũng nhận được sự ủng hộ của mọi người nên càng phấn chấn hơn.

Với những bạn còn độc thân thì rất có thể sẽ nhận được lời mời tụ tập, hẹn hò với bạn bè của mình. Đừng vội từ chối nhé vì biết đâu đó lại là cơ hội để bạn gặp được nửa kia của mình, tình yêu luôn đến từ những lúc mà bạn không thể ngờ tới.

Tuy nhiên về phương diện tiền bạc tuổi thìn nên thận trọng hơn nếu không muốn bao nhiêu của cải dày công tích lũy lại bị tiểu nhân bòn rút hết. Người xưa vẫn dạy phải biết chọn bạn mà chơi, đừng để những kẻ bạn coi là bạn bè lại quay ra lợi dụng mình. Bạn nên theo dõi tử vi tuần mới nhất để chủ động hơn trong mọi việc nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

6. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tỵ vào thứ bảy ngày 5/1/2019

Tử vi tuổi Tỵ ngày 1/8/2015, Tỵ: Nếu không phù hợp với công việc hiện tại, tốt nhất bạn nên thay đổi vị trí làm việc. Giờ tốt của tuổi Tỵ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu xanh đen.

Tử vi tuổi Tỵ ngày 5/1/2019

Tử vi tuổi tỵ năm 2019

Xem tử vi ngày mới 5/1/2019 Tỵ Dần tương hại báo hiệu vận trình kém may mắn của người tuổi Tỵ. Tình cảm bất ổn, gia đạo kém an yên, bạn buồn lòng vì không tìm được chỗ dựa sau những biến cố, sóng gió phải chịu đựng ngoài xã hội.

Những tưởng gia đình sẽ là chỗ dựa tiếp thêm động lực để phấn đấu nhưng rồi có những chuyện xảy ra đã phá tan không khí an bình mà bạn hằng mơ ước. Con giáp này nên cố gắng tìm hiểu nguyên nhân và cách tháo gỡ để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Cũng may vận tài lộc có phần khởi sắc hơn, đây cũng là điểm sáng nhất trong ngày khi mà việc buôn bán kinh doanh có thu hoạch khá lớn. Người làm công ăn lương cũng có thêm thu nhập từ nghề tay trái nếu chăm chỉ, năng động hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

7. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Ngọ vào thứ bảy  ngày 5/1/2019

Tử vi ngày 1/8/2015 của tuổi Ngọ, Ngọ: Giờ tốt của tuổi Ngọ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu vàng.

Tử vi ngày 5/1/2019 của tuổi Ngọ

Tử vi tuổi ngọ năm 2019

Theo tử vi phương đông chuyện tình cảm của tuổi Ngọ trong ngày tam hợp vô cùng tươi sáng. Nếu còn độc thân bản mệnh sẽ không phải lo không gặp được người tâm đầu ý hợp, cơ hội để bạn tiếp xúc với người khác giới hôm nay rất nhiều, cơ may sẽ có được mối tình như ý.

Trong khi đó người có đôi có cặp có thể sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề xảy ra nhưng đó cũng là cái cớ để hai người xích lại gần nhau hơn. Trải qua bao thăng trầm các bạn ngày càng hiểu nhau, không còn mâu thuẫn hiểu lầm nào có thể ngăn cản tình yêu đôi lứa.

May mắn của tuổi Ngọ còn ở phương diện tài lộc tăng tiến không ngừng. Dường như những nỗ lực, cố gắng của bạn trong công việc đã có thu hoạch tương xứng với công sức bỏ ra, lúc này bạn cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý để tránh phung phí tiền bạc.

Giờ tốt trong ngày: 13h– 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

8. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mùi vào thứ bảy ngày 5/1/2019

Tử vi tuổi Mùi ngày 1/8/2015, Mùi: Giờ tốt của tuổi Mùi hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu tím violet.

Tử vi tuổi Mùi ngày 5/1/2019

Tử vi tuổi mùi năm 2019

Tử vi tháng  1/2019Tử vi hôm nay của 12 con giáp tiết lộ tuổi Mùi có quý nhân soi đường chỉ lối nên tìm được hướng đi mới cho sự nghiệp của mình. Bạn xác định được mục tiêu của mình là gì và không ngần ngại khó khăn để giành được mục tiêu đó.

Không có con đường nào đi đến thành công trải toàn hoa hồng, dù có nhiều ngáng trở nhưng con giáp này vẫn không nản lòng, ngược lại nó càng tiếp thêm động lực để bạn chinh phục khó khăn, chiến thắng mọi hoàn cảnh bằng chính sức lực của mình.

Ngũ hành Mộc Thổ tương xung khiến tình cảm của tuổi Mùi diễn biến theo chiều hướng xấu đi. Bạn tưởng rằng mình đã hiểu hết về người ấy nhưng hôm nay bỗng nhận ra còn quá nhiều điều vẫn chưa hiểu rõ nên khoảng cách giữa hai người vẫn chưa được thu hẹp lại.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

9. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thân vào thứ bảy , ngày 5/1/2019

Tử vi tuổi Thân ngày 1/8/2015, Thân: Hãy thả lỏng tinh thần sau những phút làm việc căng thẳng. Giờ tốt của tuổi Thân hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ nhung.

Tử vi tuổi Thân ngày 5/1/2019

Tử vi tuổi thân năm 2019

Xem tử vi ngày mới 12 con giáp cho biết vận trình thứ 7 của tuổi Thân kém sắc do gặp ngày tương xung. Rất có thể bản mệnh sẽ phải đối mặt với nguy cơ hôn nhân tan vỡ do tình cảm vợ chồng ngày càng xa cách hoặc có người thứ ba xuất hiện phá vỡ tình cảm hai người.

Tuy nhiên nguyên nhân chính là do con giáp này không dành nhiều thời gian quan tâm tới nửa kia, vì cuộc sống bận rộn nên đôi khi bạn trở nên vô tâm, không đủ tinh tế nhận ra từng niềm vui và nỗi buồn của người ấy khiến quan hệ ngày càng xa cách.

Phương diện công việc cũng gặp phải đôi chút khó khăn nhưng may mắn vẫn có quý nhân tương trợ. Tuổi Thân được giao thêm những trọng trách mới, thể hiện khả năng của mình trên nhiều lĩnh vực khác nhau, tăng cơ hội thăng tiến trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

10. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dậu vào thứ bảy , ngày 5/1/2019

Tử vi tuổi Dậu ngày 1/8/2015, Dậu: Giờ tốt của tuổi Dậu hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc amy amwns là màu đỏ đậm.

Tử vi tuổi Dậu ngày 5/1/2019

Tử vi tuổi dậu năm 2019

Tử vi tháng  1/2019Xem tử vi 12 con giáp cho biết tuổi Dậu đang đi đúng hướng trên con đường sự nghiệp của mình. Với những cống hiến hết mình như vậy chắc chắn bạn sẽ đi xa hơn trong tương lai với tiền đồ sáng lạn và rộng mở.

Song gặp ngày ngũ hành tương khắc nên chuyện tình cảm của con giáp này ít nhiều cũng có trắc trở. Đôi lứa dù yêu thương nhau nhưng vẫn có những trở ngại vô hình ngăn cản hai người đi đến bến bờ hạnh phúc, vấp ngã nhiều nhưng bạn cũng chẳng thể buông bỏ được tình yêu.

Với những người độc thân thì hôm nay cũng không phải là ngày may mắn để tìm kiếm nửa kia cho mình. Nếu không chắc chắn về tình cảm của đối phương thì cũng đừng vội tỏ tình, biết đầu duyên tình vừa chớm nở lại bị dập vùi vì cơn nóng vội. Mời bạn theo dõi tử vi hàng tháng của 12 con giáp để chủ động hơn trong mọi việc nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

11. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tuất vào thứ bảy ngày 5/1/2019

Tử vi tuổi Tuất ngày 1/8/2015, Tuất: Giờ tốt của tuổi Tuất hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu vàng nhạt.

Tử vi tuổi Tuất ngày 5/1/2019

Tử vi tuổi tuất năm 2019

Tử vi hôm nay của tuổi Tuất gặp này bán hợp nên có thể giành được những bước tiến lớn trên con đường tìm kiếm tài lộc cho mình. Bạn được quý nhân soi đường dẫn lối nên dễ dàng tìm thấy cơ may trước khi người khác nhận ra.

Tuy nhiên công việc lại gặp phải những rắc rối bất ngờ không thể lường trước được. Con giáp này bị ảnh hưởng bởi những lời thị phi, đàm tiếu không hay, dù bản mệnh không gây ra nhưng kết quả của nó lại khiến bạn một phen lao đao.

Tuổi Tuất không thể làm gì hơn ngoài việc dùng thực lực để chứng minh những lời đồn đoán kia là sai sự thực. Bạn đừng vội thanh minh bằng những hành động xốc nổi, nó không giúp ích được gì mà còn khiến mọi chuyện tồi tệ hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

12. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Hợi vào thứ bảy ngày 5/1/2019

Tử vi tuổi Hợi ngày 1/8/2015, Hợi: Giờ tốt của tuổi Hợi hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ đậm. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).

Tử vi tuổi Hợi ngày 5/1/2019

Tử vi tuổi hợi năm 2019

Xem tử vi thứ 7 này là ngày Dần Hợi tương phá, báo hiệu chuyện tình cảm của tuổi Hợi gặp nhiều bất ổn nên không còn tâm trí đâu để làm bất cứ việc gì. Mối tình vừa chớm nở đã vội úa tàn mang theo những hy vọng tiêu tan.

Bản mệnh đừng buồn lòng quá cũng đừng để cảm xúc chi phối mình quá nhiều. Tình yêu đến mang theo nhiều màu sắc cho cuộc sống của chúng ta nhưng đừng để khi tình yêu đi thì cuộc sống không còn màu sắc nữa, hãy mạnh mẽ lên nhé.

Cũng may công việc của tuổi Hợi vẫn duy trì đều đặn, ổn định. Tuy không có nhiều bước tiến đáng kể nhưng ít nhất thì bạn vẫn giữ được sáng suốt để không mắc phải sai lầm, đưa ra những quyết định tỉnh táo bằng chính sức mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Chúc các bạn Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi nắm bắt được vận may của mình trong ngày hôm nay thứ bảy ngày 5/1/2019

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

Theo Tường Vy / Reatimes