An-toan-thuc-pham-tet

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về an-toan-thuc-pham-tet, cập nhật vào ngày: 25/04/2024

Từ nay đến Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, nhu cầu tiêu dùng sản phẩm thịt gia súc, gia cầm tăng cao, nên các cơ sở giết mổ trên địa bàn Hà Nội hoạt động hết công suất.

Viêc chọn lựa những thực phẩm tươi ngon, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm sẽ giúp góp phần giữ trọn niềm vui trọn vẹn trong những ngày đầu năm mới của mỗi gia đình.

Thanh tra Sở Y tế Hà Nội và Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Nội đã thanh tra, kiểm tra 69 cơ sở, qua đó xử lý 10 cơ sở vi phạm với số tiền hơn 115 triệu đồng.

Đợt cao điểm thanh tra, kiểm tra tại Hà Nội sẽ kéo dài đến hết ngày 25/3/2020 nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP) phục vụ Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Canh Tý và Lễ hội Xuân năm 2020.

Còn hơn 1 tháng nữa mới đến Tết Nguyên đán Canh Tý, song nhiều đơn vị, cá nhân đã gia tăng việc kiểm soát chất lượng hàng hóa phục vụ thị trường Tết. Cùng với đó các đơn vị chức năng cũng tích cực lên phương án bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP) để người dân yên tâm mua bán sử dụng thực phẩm an toàn.

UBND TP Hà Nội vừa ban hành Kế hoạch số 182/KH-UBND, triển khai đảm bảo an toàn thực phẩm Tết Trung thu trên địa bàn thành phố năm 2019.

Sở Công Thương Hà Nội vừa ban hành công văn đề nghị các quận, huyện, thị xã chỉ đạo kiểm tra, giám sát việc thí điểm thanh tra ATTP và kiểm tra đảm bảo ATTP Tết Trung thu năm 2019.

UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành Kế hoạch số 13/KH-UBND về việc tổ chức Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động thành phố Hà Nội 2019.

Tết Nguyên đán đang đến gần, đây là thời điểm nhu cầu về lương thực, thực phẩm phục vụ Tết tăng cao. Phó Thủ tướng mới đây đã yêu cầu các bộ, cơ quan ở Trung ương và chính quyền các địa phương tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra việc chấp hành pháp luật về an toàn thực phẩm

(CLO) Để đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP) trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và Lễ hội Xuân 2019 phục vụ nhân dân đón Tết, vui Xuân an toàn, bảo đảm sức khỏe. Ban Chỉ đạo liên ngành về ATTP tỉnh Bắc Giang xây dựng kế hoạch triển khai công tác bảo đảm ATTP trên địa bàn tỉnh từ ngày 01/01/2019 đến hết ngày 25/3/2019.

Các địa phương tập trung kiểm tra, kiểm soát chống vận chuyển và kinh doanh hàng cấm, hàng nhập lậu và gian lận thương mại; tăng cường công tác kiểm tra về an toàn thực phẩm, phối hợp với các lực lượng chức năng tập trung vào khu vực chợ đầu mối, siêu thị, kho chứa hàng đông lạnh…

(CLO) Ban chỉ đạo liên ngành về an toàn thực phẩm tỉnh Quảng Ninh vừa Ban hành Kế hoạch số 197/KH-BCĐLNATTP ngày 25/12/2018 về việc triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP) Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và mùa Lễ hội Xuân 2019.

Cục ATTP (Bộ Y tế) vừa ban hành Hướng dẫn triển khai công tác tuyên truyền bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, và mùa Lễ hội Xuân 2019.

Nhằm đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm, Ban Chỉ đạo liên ngành trung ương về Vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) sẽ triển khai công tác thanh tra, kiểm tra an toàn thực phẩm trong dịp Tết Mậu Tuất và mùa Lễ Hội Xuân năm 2018.