app vpbank online

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về app vpbank online, cập nhật vào ngày: 01/12/2023

VPBank vừa công bố danh sách khách hàng may mắn trúng thưởng vòng quay số may mắn cuối chương trình khuyến mại “Gửi 1 được 3, bao la ưu đãi” với tổng giá trị giải thưởng trong chương trình lên tới hơn 1,6 tỷ đồng.

Bộ phận phân tích cho rằng, nếu được chọn trở thành ngân hàng thí điểm sẽ là một yếu tố hỗ trợ giá của cổ phiếu, khi việc nới giới hạn sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư dài hạn hơn.

Chứng khoán NH Việt Nam (NHSV) và Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) mở rộng hợp tác, triển khai nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng mở tài khoản chứng khoán trực tuyến xác thực bằng EKYC.

VPBank sẽ nhận chuyển nhượng hơn 26 triệu cổ phần Công ty Chứng khoán ASC từ các cổ đông hiện hữu, tương đương sở hữu 97,42% vốn điều lệ và trở thành công ty mẹ của ASC.

Giờ đây, chỉ với 1 chiếc laptop khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) VPBank hoàn toàn có thể đăng ký mở tài khoản trực tuyến vô cùng nhanh chóng, an toàn mà không cần mất công di chuyển tới quầy giao dịch.

Nhờ những thành tích xuất sắc về nộp thuế, VPBank đã được UBND TP Hà Nội trao tặng cờ với thành tích xuất sắc trong nộp ngân sách.

Chiến lược chuyển đổi số của VPBank được bắt đầu từ 4-5 năm trước, nhờ đó qua thời kỳ dịch bệnh Covid-19, VPBank nằm trong top các ngân hàng dẫn đầu thị trường về số thẻ được phát hành.

Trên thị trường chứng khoán, VPB đang là một trong những cổ phiếu ghi nhận đà tăng đáng chú ý nhất. Từ đầu năm tới nay, thị giá VPB đã tăng tới 24%, cao hơn nhiều mức tăng 6,3% của chỉ số VN-Index và 10,3% của chỉ

Khách hàng gửi tiết kiệm từ 20 triệu đồng trở lên với hình thức trực tuyến và 200 triệu đồng tại quầy giao dịch VPBank nhân dịp này sẽ được nhận những phần quà vô cùng hấp dẫn.

VPBank nộp 2.930 tỷ đồng tiền thuế năm 2020, nằm trong top các doanh nghiệp nộp thuế cao nhất nước.

Theo số liệu từ BCTC quí IV/2020, thu nhập bình quân nhân viên toàn hệ thống VPBank đạt xấp xỉ 21,1 triệu đồng/tháng. Trong đó, thu nhập của nhân sự ngân hàng mẹ là gần 28,1 triệu đồng/tháng, tăng gần 18% so với 201

Trong bối cảnh năm 2020 đầy khó khăn, "vua" tín dụng tiêu dùng VPBank đã dồn lực sang mảng bất động sản để cải thiện khả năng sinh lời.

Lợi dụng nhu cầu mua sắm của người dân tăng cao vào cuối năm, nhiều đối tượng đã xây dựng kịch bản để lấy cắp thông tin cá nhân, tài khoản Internet Banking, thẻ… của khách hàng.

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa lọt Top 20 Doanh nghiệp có cổ phiếu trong danh mục Chỉ số Phát triển Bền vững (VNSI) cao nhất thị trường trong kỳ đánh giá tháng 7/2020.

Kể từ ngày 23.12.2020, người dân có thể mua vé xổ số Vietlott ngay trên điện thoại di động thông qua hệ thống thanh toán số hiện đại của VPBank.