Apple

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Apple , cập nhật vào ngày: 23/10/2020

Mặc dù những chiếc iPhone mới vẫn sẽ ra mắt vào năm nay, tuy nhiên sẽ không phải là tháng 9, theo Luca Maestri, Giám đốc tài chính của Apple.

Do được trang bị nhiều công nghệ mới như hipset 5G, màn hình OLED nên Iphone 12 được dự đoán sẽ có mức giá không hề dễ chịu.

Tính năng giúp iOS 14 phát hiện nhiều ứng dụng quen thuộc đọc dữ liệu clipboard nằm trong một loạt nâng cấp liên quan đến chuyện bảo vệ quyền riêng tư người dùng như hạn chế truy cập kho ảnh, chỉ báo ghi âm ghi hình...

Apple vừa công bố watchOS 7 với bản cập nhật chính thức sẽ ra mắt vào mùa thu. Một vài tính năng mới của Apple Watch được hé lộ.

Tai nghe không dây của Apple có pin dùng bền hơn nhờ tính năng mới trên iOS 14.

Thay đổi đáng chú ý nhất của iOS năm nay là màn hình Home hoàn toàn mới, lần đầu tiên được thiết kế lại sau nhiều năm. Apple mang đến cho màn hình Home của iPhone một tính năng rất được mong chờ là các widget.

Hội nghị nhà phát triển thường niên của Apple (WWDC) năm nay diễn ra vào thứ hai, ngày 22/6 theo giờ địa phương (rạng sáng thứ ba ngày 23/6 giờ VIệt Nam).

iPad có nhiều phiên bản khác nhau đang được bán ra và việc chọn mua một chiếc có thể lá điều khó khăn cho người dùng.

Thế hệ iPad mới sở hữu màn hình lên tới 10,8 inch với chip A13 Bionic.

Ngoài việc chuyển sang thiết kế cạnh phẳng, iPhone 12 vẫn được Apple giữ lại cụm camera vuông với kích thước tương tự như thế hệ trước.

Ốp lưng iPhone 12 Pro Max bất ngờ xuất hiện trên trang PhoneArena, qua đó hé lộ phần nào thiết kế của máy.

Apple sẽ giới thiệu mẫu máy tính Mac dùng chip nền ARM tại WWDC 2020 trước khi phát hành vào năm sau.

Apple được cho là dời ngày ra mắt iPhone 12 xuống tháng 10, thay vì tháng 9 hàng năm do tác động của Covid-19 đến sản xuất.

iPad 10,8 inch và iPad mini 9 inch có thể ra mắt trong năm nay và năm sau.

Garmin vươn lên mạnh mẽ để lần đầu tiên xuất hiện trong top ba nhà sản xuất đồng hồ thông minh.