apple

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về apple, cập nhật vào ngày: 29/11/2021

Thực hiện theo hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn có thể vuốt để thoát nhiều cửa sổ cùng lúc thay vì chỉ một cửa sổ so với ban đầu.

Mẹo dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách khôi phục lại số điện thoại trên danh bạ iPhone bị mất một cách dễ dàng.

Người dùng iPhone chỉ cần thực hiện những thao tác sau là có thể kiểm tra khả năng chống nước trên chiếc smartphone mà mình đang sở hữu.

Apple đã được cấp 2 bằng sáng chế liên quan đến tính năng sạc không dây tương thích ngược, nhờ đó MacBook có thể sạc không dây cho iPhone và Apple Watch.

Một người dùng Twitter đã quay clip hướng dẫn người dùng có thể sử dụng Apple Watch như một màn hình phụ khi quay vlog bằng iPhone.

Mặc dù dòng iPhone 12 nhận được sự đón nhận tích cực từ người tiêu dùng và đạt doanh số cao, iPhone 12 mini lại chưa thực sự có kết quả tốt.

Với việc sử dụng công nghệ GaN, Apple sẽ làm cho củ sạc cho Macbook thế hệ mới có kích thước nhỏ nhẹ hơn cũng như công suất sạc cao hơn.

Apple đang thử nghiệm 2 mẫu iPhone màn hình gập để ra mắt thị trường, tuy nhiên dự kiến phải đến tháng 9/2022 thì sản phẩm này mới có thể lên kệ.

Sau 3 năm được bán ra tại thị trường Việt Nam, mẫu điện thoại iPhone 8 Plus đã bị ngừng kinh doanh, thay vào đó mẫu điện thoại iPhone XR sẽ thay thế vị trí sản phẩm này.

Máy tính Apple-1 ra mắt từ năm 1976 có kèm theo chữ ký của Steve Wozniak trên hộp được người dùng mua với giá lên tới 736.862,5 USD.

Với việc được cập nhật phiên bản iOS 12.5, một số dòng iPhone đời cũ như iPhone 5s, iPhone 6 đã được bổ sung thêm tính năng cảnh báo nhiễm Covid-19.

Công ty Foxconn chuyên sản xuất các sản phẩm cho Apple chuyển dịch một phần dây chuyền sản xuất máy tính bảng (Ipad) và máy tính xách tay (MacBook) từ Trung Quốc sang Việt Nam theo yêu cầu của Apple nhằm tránh rủi ro.

Apple vừa chính thức phát hành bản cập nhật watchOS 7.2 dành riêng cho đồng hồ thông minh Apple Watch, phiên bản lần này sẽ hỗ trợ dịch vụ Apple Fitness + mới nhất.

Những ứng dụng iOS dưới đây đang được miễn phí trên cửa hàng App Store, hãy nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc.

Ngày 11/12, Apple đã phát hành bản cập nhật RC 2 cho hệ điều hành iOS 14.3 và iPadOS 14.3.