apple

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về apple, cập nhật vào ngày: 07/03/2021

Apple đang thử nghiệm 2 mẫu iPhone màn hình gập để ra mắt thị trường, tuy nhiên dự kiến phải đến tháng 9/2022 thì sản phẩm này mới có thể lên kệ.

Sau 3 năm được bán ra tại thị trường Việt Nam, mẫu điện thoại iPhone 8 Plus đã bị ngừng kinh doanh, thay vào đó mẫu điện thoại iPhone XR sẽ thay thế vị trí sản phẩm này.

Máy tính Apple-1 ra mắt từ năm 1976 có kèm theo chữ ký của Steve Wozniak trên hộp được người dùng mua với giá lên tới 736.862,5 USD.

Với việc được cập nhật phiên bản iOS 12.5, một số dòng iPhone đời cũ như iPhone 5s, iPhone 6 đã được bổ sung thêm tính năng cảnh báo nhiễm Covid-19.

Công ty Foxconn chuyên sản xuất các sản phẩm cho Apple chuyển dịch một phần dây chuyền sản xuất máy tính bảng (Ipad) và máy tính xách tay (MacBook) từ Trung Quốc sang Việt Nam theo yêu cầu của Apple nhằm tránh rủi ro.

Apple vừa chính thức phát hành bản cập nhật watchOS 7.2 dành riêng cho đồng hồ thông minh Apple Watch, phiên bản lần này sẽ hỗ trợ dịch vụ Apple Fitness + mới nhất.

Những ứng dụng iOS dưới đây đang được miễn phí trên cửa hàng App Store, hãy nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc.

Ngày 11/12, Apple đã phát hành bản cập nhật RC 2 cho hệ điều hành iOS 14.3 và iPadOS 14.3.

Apple vừa công bố bằng sáng chế về việc tích hợp chức năng theo dõi huyết áp cho đồng hồ thông minh Apple Watch. Công nghệ này có thể lan truyền thời gian xung nhịp mà không làm phiền người dùng.

7 ứng dụng trên App Store được liệt kê dưới đây tạm thời đang được miễn phí trong thời gian ngắn, bạn hãy nhanh tay tải về để trải nghiệm trước khi thời gian kết thúc nhé.

Bài viết này sẽ giúp bạn biết được 8 tính năng mới của ứng dụng Notes (Ghi chú) trên iOS 14, rất hữu ích cho công việc của bạn.

DisplayMate đã đưa màn hình Super Retina XDR của iPhone 12 Pro Max qua một loạt các thử nghiệm rất chi tiết và đưa ra kết quả không có gì đáng ngạc nhiên

Apple vừa phát hành phiên bản cập nhật iOS 14.2.1, bản cập nhật sẽ tập trung sửa lỗi cho dòng cho iPhone 12 mới, đáng chú ý sẽ khắc phục lỗi lớn cho iPhone 12 mini.

Apple đã phải chi số tiền lên đến 113 triệu USD để dàn xếp cuộc điều tra của 34 bang và Quận Columbia, vì hành vi làm chậm iPhone cũ khi pin bắt đầu xuống cấp.

Đối tác lắp ráp của Apple là Foxconn hiện đang thử nghiệm một chiếc iPhone màn hình gập, dự kiến các thiết bị này có thể sẽ được xuất xưởng vào tháng 9 năm 2022.