bánh trung thu kinh đô

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về bánh trung thu kinh đô, cập nhật vào ngày: 06/10/2022

Đến hẹn lại lên, các quầy bánh trung thu di động lại đang "đổ bộ" lên vỉa hè của khắp các tuyến phố Thủ đô, ảnh hưởng tới mỹ quan đô thị và tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây mất an toàn giao thông.

Là loại bánh Trung thu có thương hiệu. Kinh Đô luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng bởi hãng mang lại nhiều lựa chọn, nhiều mức giá.

Hoa quả sấy từ lâu đã là món quà vặt được mọi nhà chọn để dọn tiệc đãi khách đến chơi nhà dịp Tết. Trong khi hoa quả sấy nhập khẩu đang ồ ạt đổ vào thì hàng Việt Nam vẫn được người Việt chọn lựa nhiều vì giá cả phải chăng và rất đa dạng.

Thương hiệu bánh kẹo Bibica luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng bởi hãng mang lại nhiều lựa chọn, nhiều mức giá. Từng hộp bánh trung thu thơm ngon, trang nhã không chỉ là hương vị đặc trưng của tết đoàn viên mà còn là món quà ý nghĩa, ghi dấu mối thân tình cùng lời chúc tốt đẹp cho nhau.

Là loại bánh Trung thu có thương hiệu. Kinh Đô luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng bởi hãng mang lại nhiều lựa chọn, nhiều mức giá.

Nhằm bảo đảm an toàn thực phẩm cho người dân trong dịp Tết Trung thu, Thường trực Ban chỉ đạo liên ngành Trung ương về vệ sinh an toàn thực phẩm đã xây dựng và ban hành kế hoạch số 902/KH-BCĐTƯVSATTP triển khai thanh tra, kiểm tra liên ngành về an toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung thu năm 2017.

Thị trường bánh trung thu bắt đầu vào mùa sôi động, hình thức mẫu mã đẹp tạo nên những chiếc bánh có giá "khủng". Liệu việc người tiêu dùng bỏ ra số tiền không nhỏ để mua những chiếc bánh đắt đỏ này có xứng đáng?

Hầu hết các nhà hàng và khách sạn cao cấp tại Hà Nội đều tung ra những set bánh có giá vài triệu tới vài chục triệu trong mùa trung thu 2015.

Tuy còn hơn một tháng nữa mới đến rằm tháng 8 - tết Trung thu nhưng thị trường bánh Trung thu đã vô cùng sôi động với nhiều sản phẩm mới, mẫu mã, bao bì được nâng cấp và kèm theo là sự tăng nhẹ của giá bánh so với mùa trước.