bất động sản công nghiẹp

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về bất động sản công nghiẹp, cập nhật vào ngày: 24/01/2021

Gắn kết giữa khu công nghiệp và khu đô thị hướng tới những ngành nghề xanh tạo nên mô hình mới, đáp ứng được nhu cầu của mọi đối tượng và tạo nên giá trị gia tăng lớn cho xã hội.

Thị trường bất động sản công nghiệp Việt Nam được dự báo sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh trong thời gian tới, song vẫn phải đối mặt với nhiều thách thức như chính sách đất đai, nguồn vốn...

Hải Phòng sẽ sớm trở thành trung tâm công nghiệp mới của miền Bắc Việt Nam nhờ cơ sở hạ tầng và hậu cần cải thiện, quỹ đất dồi dào và hưởng chính sách tốt từ cơ quan chức năng.

Nhiều thương vụ đầu tư diễn trong quý cuối năm 2018 đến nay cho thấy ở lĩnh vực khu công nghiệp và văn phòng bắt đầu có những đột phá lớn hứa hẹn đem lại nhiều lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Nhiều thương vụ đầu tư diễn trong quý cuối năm 2018 đến nay cho thấy ở lĩnh vực khu công nghiệp và văn phòng bắt đầu có những đột phá lớn hứa hẹn đem lại nhiều lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Tác động của cuộc chiến tranh thương mại Mỹ - Trung cùng với việc chi phí lao động tăng cao tại Trung Quốc khiến các chuyên gia kỳ vọng năm 2019 sẽ là cơ hội mới đối với hoạt động cho thuê khu công nghiệp tại Việt Nam và một số nước Asean.

Thị trường bất động sản các tỉnh lân cận TP.HCM vài năm trở lại đây được giới đầu tư địa ốc quan tâm, đặc biệt là các tỉnh Đông Nam Bộ như Đồng Nai, Bình Dương và Bà Rịa - Vũng Tàu, phân khúc bất động sản công nghiệp đang bước vào giai đoạn nóng sốt.

Hiện cả nước có 328 khu công nghiệp được thành lập với tổng diện tích đất là 96.300ha, và theo kế hoạch phát triển thì đến năm 2020, tổng diện tích đất dành cho phát triển công nghiệp cả nước sẽ tăng gấp đôi quy mô hiện tại.

Các chuyên gia nhận định, phân khúc bất động sản công nghiệp giàu tiềm năng sẽ là điểm sáng của thị trường năm 2019, trở thành kênh đầu tư hấp dẫn mà các nhà đầu tư lựa chọn. Cùng với đó, đà tăng trưởng của ngành công nghiệp ô tô đang là một trong những yếu tố kích cầu, tác động tích cực đến thị trường này.