bất động sản

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về bất động sản, cập nhật vào ngày: 06/02/2023

Chính quyền TP Hà Nội kiên quyết xử lý, hàng loạt dự án chậm triển khai đã bị thu hồi để tránh tình trạng lãng phí đất đai trên địa bàn thành phố.

Thị trường BĐS trong năm 2022 đang ở giai đoạn điều chỉnh về cung, giao dịch, giá bán, diễn biến dòng tiền. Đây là những bước chuẩn bị để thị trường bất động sản bước sang trang mới năm 2023 bền vững hơn.

Con cái vẫn luôn là mục tiêu và động lực phấn đấu của các gia đình. Bởi thế, nhiều gia đình đang đặt tiêu chí phát triển hài hòa về thể chất, tinh thần, giáo dục cho trẻ nhỏ lên hàng đầu khi tìm mua nhà.

Căn hộ vẫn là loại hình bất động sản triển vọng hàng đầu trên thị trường hiện nay. Trong đó, điểm sáng được giới đầu tư “chọn mặt, gửi vàng” là các dự án mới ra mắt tại “Quận Ocean”.

Thủ tướng Phạm Minh Chính vừa ký Công điện 1164/CĐ-TTg ngày 14.12 về tháo gỡ khó khăn cho thị trường bất động sản (BĐS) và phát triển nhà ở.

Với sự đồng bộ từ cơ sở hạ tầng tới không gian sống, phía Đông Hà Nội đang trở thành trung tâm phát triển mới với dòng giao thương nhộn nhịp.

Khác biệt, ấn tượng và tràn đầy cảm xúc, mùa lễ hội cuối năm tại KDL Sun World Ba Na Hills đã mang đến vô vàn trải nghiệm độc đáo và đáng nhớ cho du khách với không gian rực rỡ sắc màu, đậm chất cổ tích.

Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới, đánh dấu mốc quan trọng trên hành trình tiếp tục khẳng định vị thế là Hiệp hội đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp Bất động sản Việt Nam...

Theo kênh Batdongsan.com, bất động sản khu vực miền Nam, đặc biệt là tại TP.HCM đang chứng kiến lượng quan tâm tăng mạnh hơn so với nhiều tỉnh phía Bắc.

Tín hiệu đảo chiều từ trầm lắng sang phục hồi của thị trường bất động sản dự báo có thể xuất hiện vào thời điểm cuối năm 2023 dựa trên 3 yếu tố: Tín dụng, lãi suất và chính sách.

Các chuyên gia cho rằng, thay vì những căn hộ giá 6-7 tỷ đồng/căn, nếu các chủ đầu tư có nhiều hơn những sản phẩm giá 2-3 tỷ đồng thì chắc chắn trong một ngày mở bán, các sản phẩm gần như không còn.

Theo TS. Nguyễn Văn Khôi, cần ổn định nền kinh tế vĩ mô để phát triển thị trường BĐS một cách an toàn, thuận lợi, gắn liền với mục tiêu an sinh xã hội; từ đó đạt được mục tiêu và củng cố niềm tin trong nhân dân.

Hàng nghìn cư dân và gia đình ở Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire đang tưng bừng đón mùa lễ hội cuối năm đầu tiên với hàng loạt các sự kiện, hoạt động hấp dẫn do chủ đầu tư tổ chức.

Bất động sản công nghiệp được dự đoán là điểm sáng lớn nhất trong bức tranh địa ốc Việt Nam 2023. Tuy nhiên, phân khúc này vẫn sẽ đối mặt với một số thách thức về áp lực cạnh tranh thu hút FDI, nguồn cung khan hiếm…

Giữa bức tranh tổng thể ảm đạm của thị trường, bất động sản dòng tiền được nhận định là một trong những “ngọn đèn còn cháy” thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư, bởi sự an toàn để đảm bảo lợi tức.